Tôi bắt gặp người yêu xem phim se‌ּx trên mạng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi và anh yêu nhau được 1 năm. Anh thành đạt và có việc làm ổn định ở một ngân hàng.
Tôi bắt gặp người yêu xem phim se‌ּx trên mạng
Ảnh minh họa

Trong mắt tôi, anh là người đàn ông mẫu mực, chín chắn, biết quan tâm và chăm sóc người khác. Hơn nữa, anh rất tế nhị, nhất là nơi có trẻ em, anh chừng mực những hành động thân mật, ngay cả chuyện cầm tay. Anh cũng không thích những cô gái ăn mặc "mát mẻ" khi ra đường. Chúng tôi rất hiểu nhau và có tính chuyện tương lai.

Tình yêu của chúng tôi đang ngọt ngào bỗng một ngày tôi tình cờ phát hiện ra một chuyện khủng khiếp.

Một lần tôi sang phòng anh chơi thì bắt gặp anh đang chăm chú… xem phim se‌ּx trên mạng.

Trên màn hình máy tính là những hình ảnh lõa lồ. Tim tôi như muốn vỡ ra, mọi thứ xung quanh như sụp đổ. Tôi thật sự bị sốc nặng, bao nhiêu hình ảnh thần tượng anh trong lòng tôi đều tan vỡ.

Tôi là người phụ nữ rất tôn sùng truyền thống nên không thể nào chấp nhận những chuyện như thế, nhất là ở người đàn ông mà tôi yêu thương nhất.

Anh giải thích, anh là con người nên cũng có những tò mò về giới tính... và cho dù anh có xem thì cũng không bao giờ đánh mất mình. Anh nói, đứa con trai nào cũng vậy thôi, chứ không riêng gì anh.
Vì rất yêu anh nên tôi bỏ qua. Nhưng phải mất một thời gian dài tôi mới có thể trở lại bình thường.

Cho đến một hôm tôi lại bắt gặp anh xem. Tôi mở những trang web "đen" vẫn lưu trên máy anh, để nguyên đó và hỏi tại sao anh vẫn xem những thứ đó. Thế nhưng anh làm như không có chuyện gì, và cũng chẳng nói gì với tôi về chuyện đó.

Phải chăng tôi đã tha thứ cho anh quá nhanh và vì biết tôi quá yêu anh nên anh coi thường và đối xử với tôi như vậy? Tôi không muốn bạn trai mình xem những đoạn phim khi‌ּêu dâ‌ּm đó. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật