Người yêu tâm sự “chu‌yện ấ‌y“ với gái lạ

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi biết hai người chưa từng làm “chu‌yện ấ‌y“ với nhau nhưng tôi không chấp nhận được người yêu lại tâm sự hết với người xa lạ mà lại là với người khác giới.
Người yêu tâm sự “chu‌yện ấ‌y“ với gái lạ
Ảnh minh họa
Tôi và anh yêu nhau tính đến thời điểm này đã được gần 1 năm. Tình yêu của chúng tôi cũng chưa gặp nhiều sóng gió như những cặp đôi khác vì hai bên gia đình cũng ủng hộ tình yêu của chúng tôi.

Với tôi, anh là một người đàn ông trưởng thành và có những suy nghĩ rất chín chắn trong cuộc sống. Những lúc ở bên anh, sự hài hước của anh luôn làm tôi vui, tuy nhiên đôi khi anh cũng hay ra trưởng. Nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm ở anh.

Nhưng đó là chuyện trước kia, và sự tin tưởng của tôi hoàn toàn chấm dứt khi tôi phát hiện ra một điều rất lạ ở anh trong thời gian gần đây. Đó là anh thường xuyên lên mạng và tâm sự to nhỏ với 1 người mà anh nói là coi như em gái. Anh và cô gái đó cùng quen qua mạng. Lúc đầu tôi cũng không để ý về điều này lắm vì không phải tôi không ghen khi yêu mà vì tôi nghĩ rằng ai cũng có quyền có bạn khi yêu. Với lại tôi cũng muốn anh được cảm thấy tự do ngay cả khi đã yêu tôi.

Cho đến khi tôi tình cờ đọc được cuộc nói chuyện giữa hai người thì tôi hoàn toàn bị sốc và hoài nghi anh lắm. Anh nói với cô gái ấy những lời lẽ hết sức thô tục mà tôi chưa bao giờ được nghe. Hầu hết nội dung chủ yếu của những cuộc nói chuyện giữa anh và cô gái anh quen qua mạng kia chỉ xoay quang chủ đề về "chu‌yện ấ‌y".

Qua dò hỏi thì tôi được biết, cô gái ấy cũng đã có chồng. Anh và cô ấy không ngần ngại nói hết với nhau những gì 2 người suy nghĩ, kể cả chuyện ấy. Tôi cũng được biết, hai người không thường xuyên nói chuyện với nhau hàng ngày nhưng nếu nói chuyện thì chỉ toàn đề cập về chu‌yện ấ‌y.

Tôi đọc xong những dòng chữ đầy nhục dục và ham muốn chu‌yện ấ‌y của anh khi chát với cô gái đó mà tôi cảm thấy ghê tởm con người anh quá. Tôi biết hai người chưa thân thiết đến mức từng làm chu‌yện ấ‌y với nhau nhưng tôi không chấp nhận được người yêu mình lại đi tâm sự hết với người xa lạ mà người xa lạ đó lại chẳng phải người cùng giới với anh mà là người khác giới.


Qua một vài người bạn, tôi cũng được biết là người em gái ấy khá lẳng lơ và thỉnh thoảng cũng buông lời tán tỉnh người yêu tôi. Tôi không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong chu‌yện tìn‌h yêu nhưng tôi thật sự thấy khó chịu với những hành động của người yêu mình với cô gái xa lạ ấy. Tôi không biết như vậy, anh có yêu tôi thật lòng không? Anh có là người đàn ông tử tế không? Tôi có nên cấm người yêu mình không nói chuyện với em gái ấy không?
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật