Lưu ý khi “yêu” ở tư thế 69

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Giống như tên gọi của nó, tư thế 69 được thực hiện khi cặp đôi quay ngược đầu với nhau. Kiểu â‌ּn á‌ּi này giúp các bạn dễ dàng “lê‌n đỉn‌h“.
Lưu ý khi “yêu” ở tư thế 69
Ảnh minh họa

- Bởi vì tư thế này giúp hai bạn cho và nhận niềm vui cùng một lúc nên đôi khi vì mải thỏ‌a mã‌n đối phương, bạn lại quên đi cảm giác của bản thân, cuối cùng khiến mình không thể "lê‌n đỉn‌h".

Nhiều cặp đôi còn cảm thấy bực bội và quá sức sau khi thực hiện tư thế "yêu" này. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần điều chỉnh tốc độ cũng như chú ý tới cảm nhận của mình.

- Kiểu "yêu" 69 giúp cả hai tiếp cận gần nhất nên dù không quan hệ thực sự, bạn vẫn được kíc‌h thí‌ch rất mạnh mẽ.

- Một số đàn ông thấy tư thế 69 rất khiêu khích khiến chàng xuất binh một cách nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chàng sẽ "tiến tới" bạn trước khi bạn bắt đầu thực hiện nó.

- Cho và nhận niềm vui cùng một lúc thật tuyệt vời nhưng đồng thời cũng là nhược điểm lớn. Bạn cần phải tập trung hết mình, không được lơ đãng. Tuy nhiên, đây là một vấn đề lớn với phái yếu.

Với nam giới, đạt được cự‌ּc kho‌ּái luôn rất dễ dàng nhưng "cô bé" của phái đẹp có vẻ phức tạp hơn. Do đó, các chàng cần chú ý tới nhu cầu về thời gian và mong muốn của nàng.

- Bàn tay cũng là một trong những công cụ hữu ích khi thực hiện tư thế này.

- Khi đối phương giúp bạn thỏ‌a mã‌n, bạn dễ dàng quên việc đáp lại "tấm chân tình" của chàng khiến cuộc "yêu" bị gián đoạn.

Để giải quyết vấn đề này, bạn nên thư giãn và tận hưởng cảm giác sung sướng khi "lê‌n đỉn‌h", sau đó đáp trả cho chàng.

- Nếu bạn thấy mình luôn tốn nhiều thời gian hơn nửa kia mới đạt được cự‌ּc kho‌ּái, hãy thư giãn và để chàng tiếp cận bạn trước.

Còn bạn sử dụng bàn tay để vừa kíc‌h thí‌ch chàng, vừa báo cho chàng biết bạn đang "lê‌n đỉn‌h" nhờ tốc độ di chuyển của bàn tay.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật