Chị chồng độc ác lén bỏ muối vào sữa cho cháu ruột 2 tuổi uống

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chị đã có chồng rồi, sớm muộn thì chị cũng có em bé. Nhưng tại sao chỉ vì chị ghét vợ chồng mình mà chị lại đầ‌u độ‌c một đứa bé chỉ mới 2 tuổi?
Chị chồng độc ác lén bỏ muối vào sữa cho cháu ruột 2 tuổi uống
Ảnh minh họa

Mình đã lấy chồng và sống ở nhà ba mẹ chồng. Trong con mắt mình, chị chồng không là gì hết, bởi tính tình chị chồng và bởi con người của chị. Chị không làm gì hết, chỉ biết ăn chơi và suốt ngày chỉ biết "kiếm chuyện" với mình. Như ông bà xưa vẫn có câu: "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" có vẻ không sai với trường hợp của mình. Mẹ chồng mình không soi mói, nhưng sao chị chồng thì cứ như là mẹ chồng vậy. Vì thế, trong gia đình mình cũng chỉ xã giao vài câu nhưng không thể nào thân thiết với nhau được.

Sau đó, vợ chồng mình có em bé. Khi mình đang mang thai, thì chị ấy đã có những lời xúc phạm nặng nề đến em bé. Nhưng mình mặc kệ, tính chị ta là vậy. Và rồi có nhiều chuyện xảy ra, lại càng làm cho hai chị em ghét nhau. Rồi một ngày... khi mình pha sữa bò cho con gái uống, lúc này con gái mình đã 2 tuổi. Không hiểu tại sao sữa mặn quá, mặn như muối vậy đó. Mình đã gọi điện thoại cho hãng sữa và thông báo tại sao trong sữa lại có vị mặn. Ngày hôm sau nhân viên của hãng sữa đã xuống kiểm tra và nhân viên đã yêu cầu đem mẫu sữa để về kiểm tra theo qui định.

Mình đã khui ra hộp sữa khác, ngay ban đầu mình thấy sữa bình thường nhưng sau 2 ngày thì tại sao trong sữa lại cũng mặn quá. Mình cũng không hiểu tại sao lại như vậy và mình đã gọi cho hãng sữa để hỏi thăm về kết quả kiểm nghiệm thế nào. Nhưng nhân viên nói rằng phải trong vòng 7 ngày thì sẽ thông báo kết quả. Nhưng theo như thông tin ban đầu có được thì ở trong sữa có muối.

Mình lại bỏ hộp sữa này và tiếp tục khui ra sữa mới. Cũng như ban đầu, khi thử sữa thì bình thường nhưng sau đó sữa lại rất mặn. Lúc này mình vẫn không hiểu "tại sao?". Nhưng lúc này tự dưng trong đầu mình chợt có suy nghĩ: "Hay là trong nhà có người đã bỏ muối vào sữa?". Lúc này hai vợ chồng mình không biết làm thế nào. Ban đầu chồng mình tính nói cho mẹ chồng biết, nhưng mình đã cản lại vì nếu không có bằng chứng thì không thể nào nói chuyện được.

Sau đó mình lại phát hiện muối nằm ở ngay nắp hộp sữa. Cuối cùng, vợ chồng mình đã quay camera. Và rồi, đúng là có người đã lấy hũ muối và múc 3 muỗng muối vào hộp sữa của con gái mình, người đó không ai khác chính là chị chồng của mình. Khi coi được đoạn phim này, chồng mình đã rất tức giận, muốn trừng trị ngay nhưng sau đó chồng mình nói là phải theo dõi thêm vài hôm nữa, xem có gì xảy ra không, nếu có thì tính tiếp. Nhưng rồi không ngờ, chị ta lại tiếp tục làm nữa, rồi lại làm nữa. Nhưng mỗi lần làm là chị ta lại tăng số lượng muối nhiều hơn. Lần này đã là 5 muỗng canh muối.

Vợ chồng mình đã không thể nhịn được nữa và quyết định nói ra. Ban đầu nói ra, mẹ chồng mình cứ cãi và bênh chị chồng. Nhưng đến khi chồng mình đưa đĩa phim cho coi thì ai cũng không "ngờ" tới. Còn phía chị chồng, chị ấy không hề biết lỗi và không hề xin lỗi vợ chồng tôi. Đã vậy, chị còn nói rằng: "Tao làm vậy cho vợ chồng mày tốn tiền chơi".

Vấn đề đáng nói ở đây không phải là "tốn tiền chơi" mà vấn đề là chị mỗi ngày đều bỏ muối vào sữa, mà lại bỏ với lượng muối rất nhiều. Nếu vậy, về lâu về dài con gái mình sẽ xảy ra vấn đề gì và nếu mình không phát hiện ra thì sẽ ra sao?

Một số bạn bè mình và gia đình bên nhà mình đã biết. Họ khuyên mình nên đi tố cáo chị để chị phải bị trừng phạt. Nhưng mình, mình vẫn chưa nghĩ ra. Có nên làm như vậy? Cho đến bây giờ chị ta vẫn không hề nhận ra việc làm sai trái của chính mình. Chị ta có bao giờ suy nghĩ rằng chị có lỗi và xấu hổ với bé gái 2 tuổi không? Chị có bao giờ nghĩ rằng, chị có chồng rồi và chị sẽ có con, nếu con chị bị gì đó thì chị có hối hận không?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật