Đi ăn bún uỉa hè, người đàn ông đứng hình khi uừa ngồi uào bàn ăn, ÇĐM: Nhớ hỏi kĩ giá trước khi ăn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Từ trước đến nay những quán bún vỉa hè không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta nữa, những quán bún nho nhỏ được mở ra và sử dụng những chiếc bàn nhựa có phần cũ kĩ, có quán thì khá hơn một chút khi dùng những chiếc bàn nhôm để cho khách ngồi ăn có quán còn chồng đống ghế cũ lên để làm bàn.
Đi ăn bún uỉa hè, người đàn ông đứng hình khi uừa ngồi uào bàn ăn, ÇĐM: Nhớ hỏi kĩ giá trước khi ăn
Tất cả mọi khách hàng khi đến đây đều phải trầm trồ trước sự đầu tư khá mạnh tay từ chủ quán

Thế nhưng, mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh được cho là chụp tại một quán bún khiến cho không ít người phải trầm trồ về độ sang trọng của những bộ bàn ghế trong quán này. Được biết chủ quán tỏ ra vô cùng đầu tư khi tất cả bàn ghế có trong quán đều được làm từ gỗ, nhưng điều đặc biệt là nó được làm từ gỗ nguyên khối.

Một cư dân mạng để lại bình luận hài hước rằng: “Sống trên đời bấy lâu nay, hôm nay mới có diễm phúc được chứng kiến một người chủ quán chất chơi như thế này. Chủ quán dùng toàn loại gỗ bản to để làm thành bàn ghế cho khách ngồi ăn bún. Không biết bát bún này được chủ quán bán với giá bao nhiêu nhỉ?

Theo như lời chủ quán chia sẻ thì toàn bộ bàn và ghế ở đây đều được làm từ những phiến gỗ dày ghép lại với nhau.

Độ chịu chơi của chủ quán được thể hiện bằng việc trong quán không những chỉ có một bộ bàn ghế như vậy mà tất cả bàn ghế trong quán đều đóng giống nhau và phủ sơn bóng nhẫy.

Chủ quán cho biết thêm, để đóng được những bộ bàn ghế này, ông cũng đã phải chi ra số tiền không hề nhỏ để đặt mua những phiến gỗ lớn sau đó mới đóng lại thành bàn ghế để dùng.

Nhiều dân mạng để lại những bình luận vô cùng hài hước: “Gắp miếng bún ở đây cũng thấy sang lên bao nhiêu rồi”

Không những thế, quán còn thiết kế hẳn một bàn VIP để dành cho bậc “các cụ” được ngồi trên hẳn một chiếc sập để ăn bún.

Chưa biết rằng một bát bún ở đây được bán với giá bao nhiêu tiền nhưng nhìn qua những bộ bàn ghế thôi cũng đã thấy được độ chịu chi của chủ quá rồi.

Những bình luận của cộng đồng mạng tỏ ra thán phục về độ chịu chơi của chủ quán.

bình luận của CĐM

bình luận của CĐM

bình luận của CĐM

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật