Thần Tài gạch sổ, 3 con giáp hung tin ám quẻ, đen đủi đủ đường

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tử vi dự báo, những ngày cuối tháng 3, đầu tháng 4, các con giáp dưới đây sẽ bị vận đen đeo bám, gặp họa thị phi, tài lộc giảm sút.
Thần Tài gạch sổ, 3 con giáp hung tin ám quẻ, đen đủi đủ đường
Ảnh minh họa

TUỔI TÝ

Năm 2020 là năm tuổi của những người cầm tinh con chuột, vì thế mà bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc lẫn tình cảm. Vào khoảng thời gian cuối tháng 3 đầu tháng 4, con giáp này sẽ đối mặt với một số biến cố trong công việc, có thể là bị giảm lương, cắt thưởng do tình hình kinh tế khó khăn. Vì thế tiền bạc cũng không dư dả, cần chắt lọc chi tiêu kẻo rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Lời khuyên dành cho tuổi Tý là bạn nên ở nhà, tránh xa các nơi tụ tập đông người để hạn chế thị phi bủa vây, người khác đặt điều nói xấu sau lưng. Bản mệnh cũng nên kiểm soát cảm xúc, tránh để họa từ miệng mà ra.

TUỔI TỴ

Mặc dù là người có năng lực tốt, làm việc có trách nhiệm xong tử vi dự báo, tuổi Tỵ sẽ khó có cơ hội thể hiện với cấp trên, điều này cũng ảnh hưởng đến lộ trình thăng tiến và tài lộc của bạn.

 

Tiền bạc trong những ngày tới cũng có dấu hiệu suy giảm do thất thoát cộng thêm mâ.u thu.ẫn gia đình nảy sinh khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi và áp lực.

Năm nay tuổi Tỵ cũng không nên đầu tư mạo hiểm kẻo tiền không cánh mà bay. Bạn cũng nên hạn chế đi xa, tránh nhảy việc kẻo thất nghiệp dài dài.

TUỔI THÂN

Những tháng đầu năm 2020 có vẻ không quá suôn sẻ với những người tuổi Thân. 2 tuần tới cũng là một quãng thời gian thử thách dành cho bản mệnh. Công việc trì trệ khiến cho tiền bạc thất thoát, giảm sâu. Tình cảm cũng vì thế mà xảy ra mâu thuẫn, bạn nên kiềm chế cảm xúc tránh mọi việc đi quá xa.

Vốn là người thông minh nhanh nhẹn nhưng tuổi Thân không nên quá thể hiện, tránh rơi vào trạng thái kiêu ngạo làm người khác khó chịu, đặt điều nói xấu và cấp trên không ưng ý. Thời gian này bản mệnh nên hạn chế xung đột, tốt nhất nên lặng lẽ quan sát chờ thời cơ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật