Nam sinh bị hội chị em ‘tóm gọn’ trong group trai đẹp: Ơ, em trai Quang Đại ư?

Baoanh Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Với gương mặt điển trai và có cực nhiều nét giống Quang Đại, nam sinh này đã lập tức được hội chị em chú ý và gửi lời mời kết bạn tới tấp.
Nam sinh bị hội chị em ‘tóm gọn’ trong group trai đẹp: Ơ, em trai Quang Đại ư?
Hình ảnh khiến nam sinh tên Lê Khánh Duy đến từ Kon Tum bất ngờ nổi tiếng

Xem Video: Gacha life||giả trai vào trường nam sinh tập 1

//

Chắc có lẽ trên đời này chẳng ai nhanh tay hơn các thành viên của hội thích ngắm trai đẹp trong việc truy lùng, "khai quật" ra những gương mặt triển vọng mới để nhét vào list cần follow gấp của mình. Bởi thế nên cứ dăm bữa nửa tháng sẽ lại có một chàng trai với ngoại hình nổi bật nào đó rơi vào tình trạng "shock toàn tập" khi thấy trang cá nhân của mình bị "nổ inbox" cũng như các lời mời kết bạn. Chàng tân sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn tên Lê Khánh Duy dưới đây là một ví dụ.

Một ngày đẹp trời nọ, những bức hình của Duy bỗng bị ai đó đăng vào group chung dành cho các cô gái mê trai đẹp. Và chúng lập tức đã tạo nên một cơn sốt. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng tò mò với tất tần tật thông tin về nam sinh 1‌8 tuổ‌i điển trai, sáng sủa này. Thậm chí, nhiều người còn không giấu nổi sự kinh ngạc khi phát hiện trông Duy cứ như anh em sinh đôi của Quang Đại - "chú" Đại đình đám trên MXH vậy.

Nhiều người giật mình vì ở một số góc, trông Duy cực giống Quang Đại

Và theo thông tin tìm hiểu, Lê Khánh Duy - trai đẹp được ví như bản sao Quang Đại này sinh năm 2001, tốt nghiệp THPT chuyên Nguyễn Tất Thành (Kon Tum), hiện đang là tân sinh viên của khoa Truyền thông đa phương tiện trường Nhân văn. Chia sẻ về cảm xúc khi bất ngờ nổi tiếng, Duy thú nhận mình cảm thấy hơi... sợ. "Sự cố" này thậm chí còn khiến Duy phải tắt cả thông báo trên Facebook do nhận được quá nhiều lời mời làm quen.

"Một người bạn đã chụp màn hình gửi mình xem. Vì lúc đó mìnhđang trên đường từ quê lên nên không online được, khi đến kí túc xá thì mới biết. Lượng like ảnh cứ tăng vùn vụt rồi nhiều trang khác nhau đăng lại khiến mình khábất ngờ và có phần hơi sợ.

Mình khá trầm tính nên khi được mọi người chú ý, mìnhcảm thấy không an toàn. Mình sợ cả việc mọi người xung quanh thấy mình cứ xầm xì làm mình không biết người ta đang nói tốt hay nói xấu mình nữa", Duy nói.

Khánh Duy tự nhận mình là một chàng trai trầm tính, nhút nhát

Biết nhút nhát là nhược điểm của mình nên Duy đã cố gắng rất nhiều để cải thiện nó. Việc đăng kí học ngành truyền thông chính là một trong những bước tiến triển lớn Duy làm được. Chàng trai 1‌8 tuổ‌i cho biết: "Thực ra mình cũng đangrèn luyện sự tự tin của bản thân. Mìnhcảm thấy bản thân có nhiều hơn những gì mình nghĩ và sẽ cố gắng mạnh dạn lên để thể hiện hết khả năng của mình".

Ngoài việc học ở trường, sở thích lớn nhất của Duy có lẽ chỉ là nghỉ ngơi vàđi chơi với bạn bè, cùng chia sẻ niềm đam mê trà sữa. Với những ai đang có ý định "nhăm nhe" anh chàng điển trai này thì chỉ cần nhớ một điều, Duy chỉ cần một nửa kia yêuthật lòng, không cần phải "gu ghiếc màu mè hoa lá cành".

Một vài hình ảnh khác của Duy:

Góc nghiêng thần thánh của Duy đúng là không đùa được đâu!            

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật