Mắc chứng nghiện tìn‌ּh dụ‌ּc, cô gái ngủ với 6 người khác nhau mỗi tuần

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một phụ nữ mắc chứng nghiện tìn‌ּh dụ‌ּc đã tự thú rằng cô từng ngủ với hơn 200 đàn ông.
Mắc chứng nghiện tìn‌ּh dụ‌ּc, cô gái ngủ với 6 người khác nhau mỗi tuần
Laurie Jade Woodruff

Laurie Jade Woodruff, 30 tuổi, sống tại Sheffield (Anh) đã mất trinh từ năm 12 tuổi và thường ngủ với 6 người đàn ông mỗi tuần cuối cùng cũng đã chấp nhận tìm kiếm sự giúp đỡ cho chứng nghiện tìn‌ּh dụ‌ּc của mình sau khi gặp một kẻ lạ mặt khiến cô “kinh hoàng” vì có những hành vi rất thô bạo.

Cô đã gặp gỡ những người có chứng bệnh giống mình và hiện đã “cai nghiện” được 6 tháng.

Cô cho biết cô hiếm khi chú ý đến sự an toàn khi quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc. “Hiện tôi thấy choáng váng nhưng thực sự tôi chưa từng xem xét bất kỳ người đàn ông nào đến với mình. Thỉnh thoảng tôi còn quay lại gặp người mà tôi chẳng biết là ai”.

Chỉ cần ai đó gửi lời khen ngợi cô trên Instagram là Laurie sẽ gặp ngay. Cô không cần đến các ứng dụng hẹn hò bởi luôn có đàn ông sẵn sàng đến gặp cô.

Cô cho biết cô đã “ngủ” với rất nhiều đàn ông, cô không nhớ chính xác con số, nó nằm trong khoảng 100-200 người.

Mỗi khi có nhu cầu, Laurie sẽ đăng những bức ảnh đầy khiêu khích lên mạng. Chỉ vài phút sau cô đã nhận được những tin nhắn gợi ý từ những người đàn ông xa lạ.

Và chỉ đến khi bị tấn công tìn‌ּh dụ‌ּc thô bạo, cô mới nhận ra là mình cần phải đi “cai nghiện”. Hiện cô đã “cai” khá thành công khi 6 tháng qua không có quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với trai lạ nào.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật