Y tá bị đình chỉ vì đấu giá rác y tế của người nổi tiếng

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Các y tá tại một bệnh viện ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác với cáo buộc bán các dụng cụ y tế từng được dùng để chữa trị cho siêu sao Mandopop Lâm Tuấn Kiệt.
Y tá bị đình chỉ vì đấu giá rác y tế của người nổi tiếng
Ảnh minh họa

Nhạc sĩ, ca sĩ người Singapore này là một trong những nhà soạn nhạc được ưa chuộng nhất của Trung Quốc, theo Shanghaiist.

Cuối tuần qua, Lâm Tuấn Kiệt trở thành nhan đề của hàng loạt báo lớn sau khi phải vào bệnh viện Nhân dân số 1 ở Zhenjiang vì bị sốt trong khi đang có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Việc chữa trị cho một ngôi sao lớn rõ ràng khiến các nhân viên bệnh viện xúc động mạnh. Không lâu sau đó, đoạn video ghi lại cảnh các y tế thay nhau nằm lên chiếc giường Lâm Tuấn Kiệt từng nằm và chụp ảnh tự sướng sau khi siêu sao này ra viện.

Sự việc tiếp tục leo thang sau khi một đoạn tin trên WeChat được lan truyền rộng rãi, trong đó, túi dịch truyền và kim tiêm từng dùng cho Lâm Tuấn Kiệt được bán đấu giá.

Hồi đầu tuần này, bệnh viện đã ra thông báo rằng 11 nhân viên y tế đã bị đình chỉ công tác vì dính líu vào sự việc trên. Tuy nhiên, bệnh viện khẳng định rác thải y tế của Lin không bị bán đấu giá. Và các nhân viên đã chụp ảnh túi dịch truyền của người khác để đăng lên mạng

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật