9X ‘Người ấy là ai’ được Lê Lộc chọn hẹn hò nói gì khi bị tố lừa đảo

Baoanh Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Việt Dũng - chàng trai được diễn viên Lê Lộc chọn hẹn hò - cho biết thông tin tố anh ăn cắp, lừa đảo là vu khống. Sự việc này không ảnh hưởng tới mối quan hệ của anh và Lê Lộc.
9X ‘Người ấy là ai’ được Lê Lộc chọn hẹn hò nói gì khi bị tố lừa đảo
Ảnh minh họa

Trong tập 10 Người ấy là ai lên sóng gần đây, nhiều khán giả tiếc nuối khi diễn viên Lê Lộc không lựa chọn Tuấn Dũng - người bạn thân luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc cô.

Bên cạnh đó, không ít người chúc mừng Lê Lộc vì đã lựa chọn anh chàng điển trai Việt Dũng. Chàng trai này còn quỳ gối nói với Lê Lộc những lời ngọt ngào trên sóng truyền hình.

Việt Dũng giới thiệu anh đến từ Vĩnh Phúc. Hiện Dũng làm kinh doanh kim hoàn cùng gia đình, đồng thời tham gia lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Anh được đánh giá là "xứng đôi vừa lứa" với con gái diễn viên Lê Giang.

Việt Dũng được diễn viên Lê Lộc lựa chọn hẹn hò trong chương trình Người ấy là ai. Ảnh: Fanpage Người ấy là ai.

Sau số phát sóng này, tài khoản Đinh Hoàng Khánh viết bài tại trang cá nhân tố Việt Dũng lừa đảo, nói dối trên sóng truyền hình.

Theo người này, cách đây 4 năm, Việt Dũng làm quảng cáo fanpage cho anh. Thấy được việc, Đinh Hoàng Khánh cho Dũng góp cổ phần vào một cửa hàng của mình. Vì tin tưởng, anh không ký kết giấy tờ gì với Dũng.

Tuy nhiên, Dũng đã lấy tiền ở cửa hàng của Đinh Hoàng Khánh và biến mất. Suốt 4 năm qua, Dũng chặn liên lạc khiến anh không thể tìm được. Gần đây, Việt Dũng được chú ý sau khi tham gia chương trình Người ấy là ai, chủ tài khoản này mới lên mạng chia sẻ sự việc.

Những thông tin Đinh Hoàng Khánh đưa ra đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người thất vọng vì đã thích Việt Dũng, đồng thời lo lắng cho Lê Lộc.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ với lời tố, bởi sự việc đã diễn ra cách đây 4 năm mà chủ nhân bài viết không báo công an.

Việt Dũng bị tố là ăn cắp, lừa đảo cách đây 4 năm. Ảnh chụp màn hình.

Trao đổi với Zing.vn, người lên tiếng tố Việt Dũng lừa đảo cho biết mình tên Đinh Hoàng Khánh, hiện ở Hà Nội.

Anh Khánh cho biết hiện tại Facebook của mình đã bị Việt Dũng chặn. Theo tìm hiểu, Việt Dũng đang làm đơn kiện anh ra toà.

Đinh Hoàng Khánh khẳng định anh có chứng cứ về việc Việt Dũng ăn cắp.

"Tôi cam kết mọi thông tin đăng trên Facebook là đúng sự thật. Nếu có gì sai tôi sẵn sàng chịu xét xử của Pháp Luật. Tôi sẵn sàng đợi giấy mời lên làm việc từ phía cơ quan công an", anh Khánh nói.

Về phía Việt Dũng, trao đổi với Zing.vn sáng 28/6, người này khẳng định thông tin anh ăn cắp, lừa đảo cách đây 4 năm là hoàn toàn là bịa đặt. Tin đồn này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của anh và người thân.

"Suốt những ngày qua tôi và gia đình bị ảnh hưởng bởi những lời bình luận ác ý của dân mạng. Tôi chọn im lặng khi bị vu khống vì muốn tạo cơ hội cho những người đưa ra tin đồn thất thiệt nhận ra sai trái mà tự đính chính", Dũng nói.

9X thông tin hiện anh đã nhờ luật sư gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an để giải quyết vụ việc. Anh mong muốn nhận được lời xin lỗi công khai từ các trang mạng đã đưa tin sai lệch.

Việt Dũng cũng cho hay tin đồn không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của anh và diễn viên Lê Lộc. Cả hai vẫn hẹn hò ngoài đời.

"Hiện tại, công việc của cả hai khá nhiều, cũng như khoảng cách địa lý không được thuận lợi. Song chúng tôi vẫn chia sẻ, động viên, liên lạc với nhau cùng cố gắng vượt qua thử thách của thời gian", 9X Vĩnh Phúc cho biết.  

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật