Cười sái quai hàm với cô nàng có kĩ năng ‘vẩy rau’ thần sầu nhất hệ mặt trời

Star Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thiết nghĩ, các mẹ chồng muốn thử tài con dâu tương lai, thay vì bắt nấu cỗ thì nên chuyển sang màn “vẩy rau“ kinh điển này đi là vừa.
Cười sái quai hàm với cô nàng có kĩ năng ‘vẩy rau’ thần sầu nhất hệ mặt trời
Ảnh minh họa

Cách đây khoảng 1 năm, clip cậu trai được bố mẹ dạy vẩy rau nhưng thất bại toàn tập khi thực hành khiến cư dân mạng được phen cười vỡ bụng. Cùng hàng loạt clip ăn theo sau đó thời gian dài khiến ‘vẩy rau” trở thành từ khóa hot nhất nhì công cụ tìm kiếm. Mới đây, cảnh “vẩy rau” thần sầu của một thiếu nữ với cái kết không thể bi thảm hơn lại khuấy đông cộng đồng mạng lần nữa bởi công việc nhẹ nhàng nhưng không hề “dễ dàng” này.

Trong clip ghi lại cảnh một cô nàng trẻ trung, cầm rổ rau to bự, và thực hiện công việc hack não nhất hệ mặt trời là “vẩy rau” với vẻ mặt không thể tự tin hơn nhưng kết cục là… cả rổ rau rớt xuống đất, văng tung tóe. Nụ cười chợt thoáng vụt tắt trên má hồng, cục diện thay đổi chóng mặt khiến nữ chính bần thần. Cô nàng luống cuống nhặt mớ rau vào rổ khiến ai xem xong clip cũng vừa cười vừa thương.

Ở phần bình luận video “vẩy rau” thần sầu này, cư dân mạng được dịp bình luận rôm rả, chia hẳn thành hai luồng ý kiến. Một bên đồng tình làm sao phải vẩy cho cực, bên còn lại thì dè bỉu mỗi vẩy rau cũng không làm xong thì nghỉ luôn việc lấy chồng.

Sao mọi người lại lấy vẩy rau làm tiêu chuẩn chọn vợ? Tôi thì suy nghĩ thoải mái lắm, không biết vẩy rau thì tự ế luôn đi chứ còn đợi người đến rước làm gì“, tài khoản có tên N.X.Q nửa thật nửa đùa bình luận.

Bên cạnh đó không ít người lại bênh vực cô gái trong video, bởi không biết vẩy rau cũng chẳng nói lên điều gì cả

“Vẩy rau là cái gì, rửa rau xong để chút là nó ráo thôi, việc gì phải vẩy. Tôi đây 30 tuổi mới lấy chồng mà không hề biết nấu ăn chứ đừng nói là vẩy rau nhé. Cứ lấy chồng xong rồi học dần, tự khắc sẽ làm được tất”, một facebooker tên L.C.R quan điểm.

Vẩy rau vốn là một trong những công việc không tên trong cuộc sống thường ngày. Nhìn bố mẹ, anh chị vẩy rổ rau nhoay nhoáy làm ai cũng tưởng chuyện này dễ như ăn kẹo. Nhưng đời nào là mơ, bạn cứ thử vẩy rau một lần xem sẽ biết ngay thôi.

Đoạn clip anh chàng học vẩy rau vang bóng một thời.

Này nhé, muốn “vẩy rau” thần sầu thì đôi tay cần phải thoăn thoắt, mạnh mẽ dứt khoát nhưng không quá B.L để rau vừa có thể trút hết nước mà lá vẫn tươi xanh. Nghe thì dễ, thấy người khác làm cũng dễ nhưng đến tay mình thì chắc chắn bạn sẽ lóng ngóng ngay. Không khéo còn mang danh phá hoại khi ụp cả rổ rau xuống đất như cô nàng trong clip trên chứ chả đùa.

Nhưng bạn đừng buồn nếu mình chưa vẩy rau thành thạo, bởi ngoài kia không hiếm người rơi vào tình trạng như bạn đâu. Không tin thì xem ảnh dưới đây để đỡ tủi thân bởi cái sự vụng về không biết “vẩy rau” của mình nhé.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật