9X Đồng Tháp gây thương nhớ với vẻ đẹp “như gái Thái”

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sở hữu gương mặt mang những nét hài hòa, làn da trắng mịn cùng vóc dáng mảnh mai, cô gái đến từ Đồng Tháp khiến nhiều người “yêu từ cái nhìn đầu tiên“
9X Đồng Tháp gây thương nhớ với vẻ đẹp “như gái Thái”
Ảnh minh họa

Nguyễn Nhựt Xuân Linh (SN 1996) sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đường nét hài hòa trên gương mặt của Xuân Linh khiến cô nàng luôn nổi bật Nụ cười "tỏa nắng" của Xuân Linh khiến ai cũng mê mẩn ngắm nhìn.

Với gương mặt thanh tú, ngoại hình chuẩn nên Xuân Linh là mẫu "ruột" của một số shop thời trang, thỉnh thoảng cô nàng cũng nhận lời làm mẫu cho các concept thích hợp.

"Ban đầu gia đình mình không ai ủng hộ việc em tham gia chụp ảnh và làm mẫu ảnh nên mỗi lần đi chụp mình đều phải xin trước rất nhiều ngày thậm chí là trốn đi. Nhưng sau khi thấy đây là công việc khá nhẹ nhàng và nhận thấy niềm yêu thích của em với nghề nên gia đình cũng dần dần nghĩ thoáng hơn và chấp thuận cho em đi làm mẫu. Tuy nhiên mình cũng phải giữ đúng lời hứa là chỉ tham gia chụp ảnh những thời gian rảnh và những bộ ảnh phù hợp với lứa tuổi." Xuân Linh chia sẻ.

Với vẻ ngoài đẹp như gái Thái của mình, Xuân Linh được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, cô gái 9X đã là hoa có chủ và cô nàng vừa mới bỏ cuộc chơi trong đầu năm nay.

Không chỉ xinh đẹp, gu thời trang của cô nàng cũng rất cá tính, cuốn hút.

Xuân Linh luôn quan niệm: "Nếu muốn vươn lên đến đỉnh, hãy bắt đầu từ dưới đáy". Vì vậy cô nàng đang tích cực học tập và làm việc để sau tìm được một công việc ổn định, đúng chuyên ngành và mở một shop thời trang do chính mình thiết kế.

Trong tương lai Xuân Linh mong muốn trở thành một nữ doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó cô nàng cũng mong muốn gắn bó với nghề mẫu ảnh như đúng sở thích của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật