Cặp bồ làm gì có tình yêu

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nước mắt ứa ra trên khóe mi cô, cô xấu hổ nhục nhã vô cùng vì bao lâu nay cô đã quên mất cái thứ gọi là tình yêu. Với Hoa lúc này chỉ có tiền và tiền. Không có tiền thì cô không làm nổi chuyện gì cả và không dám ngước mặt lên nhìn ai.
Cặp bồ làm gì có tình yêu
ảnh minh họa

Hoa nhìn lên khuôn mặt xanh xao và vàng vọt của mình, miệng lẩm bẩm: “Đây là kết quả của tình yêu sao, hay chỉ là hậu quả của những tháng ngày hành hạ thể xác? Ôi giá trị của đồng tiền?”

Nước mắt ứa ra trên khóe mi cô, cô xấu hổ nhục nhã vô cùng vì bao lâu nay cô đã quên mất cái thứ gọi là tình yêu. Với Hoa lúc này chỉ có tiền và tiền. Không có tiền thì cô không làm nổi chuyện gì cả và không dám ngước mặt lên nhìn ai.


Nước mắt ứa ra trên khóe mi cô, cô xấu hổ nhục nhã vô cùng vì bao lâu nay cô đã quên mất cái thứ gọi là tình yêu. (Ảnh minh họa)

Sống là cho đi và nhận lại. Hoa đã cho đi rất nhiều và nhận lại cũng được rất nhiều thậm chí đối với cô nó còn nhiều hơn hết thảy những gì cô đã cho đi. Có gì quan trọng nữa đâu khi cái cô cho đi chỉ là những phút ân ái mặn nồng, những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Bởi những thứ đó đây không phải là lần đầu tiên cô mất. Cô đã đánh mất đi cái ngàn vàng của mình từ rất lâu rồi. Giờ đây với gã đại gia này, cô chỉ làm lại những việc đã làm với bao gã khác. Cũng giống nhau cả thôi.

Nhưng đồng tiền thì không giống nhau. Gã này giầu có và thoáng đãng hơn cả. Gã có thể cho cô bất cứ thứ gì cô muốn. Gã tin vào cô, vào thứ gọi là tình yêu những lúc cô nói khi ôm ấp gã. Cô lẩm bẩm, có lẽ gã đang nằm mơ. Trên đời này lại có gã lắm quyền, lắm tiền mà khờ khạo như gã sao. Ôi đúng là gã đang mộng du rồi.

Với một đứa chỉ biết mua vui cho thiên hạ và đi moi tiền của người khác như Hoa thì biết gì là tình yêu. Với cô bao năm nay, chưa có hai chữ tình yêu trong đầu. Mục đích của cô lúc này chỉ là tiền, cô phải moi bằng được những túi tiền nặng trĩu của những kẻ háo sắc kia.

Hoa luôn có ao ước có được xe hơi nhà lầu và giờ đây cô quyết tâm làm điều đó. Không đi làm nhưng với cô “làm gái” cũng là một cái nghề. Kẻ nào dại dột hoặc là cô may mắn thì kiếm được nhiều tiền hoặc gã cho cô nhiều tiền, thậm chí là mua nhà, mua xe cho cô. Nhưng chư có ai dám làm điều đó. Hầu hết những món quá giá trị không quá lớn thì cô được tặng, còn nhà và xe hơi thì có lẽ cô phải dần dần, phải tích cóp để tự lo cho mình.


Cứ thế, Hoa kiếm tiền, làm đẹp nhưng Hoa không nhận ra rằng những nếp nhăn trên trán cô ngày càng nhiều và cô cũng không còn trẻ trung xinh đẹp như ngày nào nữa.
(Ảnh minh họa)

Cuộc sống cứ trôi đi như thế bao nhiêu năm nay. Hoa sang trọng, quý phái như nữ hoàng nhưng chẳng mấy ai ngó ngàng đến cô và cũng chẳng ai có nhã ý muốn lấy cô làm vợ mặc dù quan hệ của họ đã đi quá giới hạn. Bao nhiêu chàng trai đến rồi lại đi bởi họ cho Hoa là một đẳng cấp khác giàu có mà họ không thể với tới. Bởi từ lâu Hoa cứ mở miệng ra là tiền, là nhà, là xe hơi. Thử hỏi những người đi làm công ăn lương thì làm sao dám với tới nếu không lo được cho Hoa.

Cứ thế, Hoa kiếm tiền, làm đẹp nhưng Hoa không nhận ra rằng những nếp nhăn trên trán cô ngày càng nhiều và cô cũng không còn trẻ trung xinh đẹp như ngày nào nữa. Sắc đẹp tỉ lệ với tuổi tác, rồi những gã ấy cũng sẽ đá cô như đá một quả bóng. Có lẽ đến lúc cần một gia đình thì đã quá muộn màng. Nhưng Hoa cứ bước, cứ bước mà không lui vì cô cho rằng, có tiền thì sẽ có tất cả.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật