Vì bồ sếp đã bỏ vợ

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ông chưa bao giờ có ý nghĩ phản bội vợ, mấy chục năm nay vẫn thế. Nhưng lần này thì ông Cung không thể chịu được nữa bởi chính vợ đã đẩy ông vào bước đường cùng, đã o ép ông Cung quá đáng, đến một chút quyền hành nhỏ trong gia đình ông cũng không có.
Vì bồ sếp đã bỏ vợ
ảnh minh họa

Chán cảnh bà vợ ngày nào cũng càu nhàu chuyện tiền nong, ông Cung thành ra trở mặt. Ông đi sớm về tối, không nói với vợ nửa lời thậm chí có những lần không đi thâu đêm suốt sáng. Làm sếp nhưng ông Cung không ngày nào được thảnh thơi bởi bà vợ ông còn ghê gớm hơn những gì ông tưởng.

Thói đời là thế, chán vợ thì đi tìm của lạ. Và ông Cung cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Chán vợ, ông tìm đến các cô bồ trẻ, xinh đẹp, bao bọc họ từ miếng ăn, giấc ngủ, chỗ ở và thậm chí chiều các cô đến nơi đến chốn, cho các cô tất cả những gì họ đòi.

Có nhiều tiền cũng chẳng đề làm gì khi mà cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Ông Cung đã nhịn vợ rất nhiều và luôn tôn trọng vợ. Ông có này nọ nhưng nhất quyết không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, con cái và không bao giờ làm ảnh hưởng tới hình tượng gia đình gia giáo. Nhưng vợ ông không biết điều, ông càng nhân nhượng thì bà càng lấn tới.


Ông chưa bao giờ có ý nghĩ phản bội vợ, mấy chục năm nay vẫn thế. Nhưng lần
này thì... (Ảnh minh họa)

Ông gặp Thanh, một cô chân dài xinh xắn và khéo léo. Thanh là nhân viên mới vào và được chính ông tuyển dụng. Thích tính nết và tài ăn nói cũng như sự nhiệt tình trong công việc của Thanh, ông nhận thanh làm thư kí. Và rồi mối quan hệ của hai người trở nên thân thiết. Ông thường xuyên đi cùng Thanh đến các cuộc gặp gỡ làm ăn, giao lưu bạn bè. Rồi họ trở thành một đôi, không thể tách nhau mặc dù ông hơn Thanh đến gần hai chục tuổi.

Ông chưa bao giờ có ý nghĩ phản bội vợ, mấy chục năm nay vẫn thế. Nhưng lần này thì ông Cung không thể chịu được bởi chính vợ đã đẩy ông vào bước đường cùng, đã o ép ông Cung quá đáng, đến một chút quyền hành nhỏ trong gia đình ông cũng không có. Tiếng nói của ông đã bị bà khống chế, không còn trọng lượng dù ông là sếp của một công ty lớn. Thử hỏi uy quyền của ông ở đâu, người ta sẽ cười vào mặt ông khi ông nhẫn nhịn một bà vợ như thế.Ông quyết định làm mọi việc theo ý mình.

Và rồi, mối quan hệ không trong sáng của ông và cô thư kí bị phát hiện. Bà  làm um, làm loa lên khiến ông không còn giấu nổi chuyện gì nữa. Nhưng ông kiên quyết không vì bà mà từ bỏ Thanh, người bên ông suốt thời gian qua, chăm sóc ông những lúc ông cấn. Thanh không như những cô gái khác, không yêu túi tiền của ông bởi từ ngày hai người gần gũi, cô chưa bao giờ nhận của ông bất cứ một thứ đồ có giá trị nào. Điều đó khiến ông rất trân trọng  Thanh.

Bà mang côn đồ đến dọa Thanh, cầm dao chỉ thẳng vào mặt thanh mà hô hoán: “Cô là cái cóc gì, một con có ghẻ leo lên trên mâm vàng. Cô nghĩ cô là ai mà dám cướp chồng tôi. Cô chỉ là một con nhân viên quèn, đừng có hòng qua mặt tôi nhá. Nếu cô không từ bỏ, tôi sẽ cho cô biết thế nào là sống không ra sống”. Rồi bà quay ngoắt mặt đi khỏi công ty.

Ông không thèm nhìn theo người đàn bà đó. Ông lại càng thương Thanh hơn. Đúng ra ông là người chồng tội lỗi khi đã phản bội bà nhưng chính vì bà mà ông ra nông nỗi này. Ông không thể tiếp tục sống bên người vợ như bà. Ông Cung chán ngán không biết phải giải quyết ra sao.


Bà ngậm ngùi hối cải, chờ ngày ông Cung quay lại bên bà và tha thứ.
(Ảnh minh họa)

Rồi ông đưa Thanh lên chức trưởng phòng. Sự nghiệp của Thanh cứ lên vun vút với sự nâng đỡ của ông và tài năng vốn có của cô. Chẳng mấy chốc Thanh đã trở thành sếp, nắm trong tay nhiều quyền hành và có năng khiếu điều khiển nhân viên xuất sắc.

Cô trở thành sếp. Giờ đây cô cũng có uy, cũng giàu có như bao người và tất nhiên, bà Cung đã không còn là đối tượng đáng gờm của cô. Bà vợ cũng không dám ghen tuông vô lối, cũng không dám dẫn người đến xử lý cô thư kí ngày nào nữa bởi giờ đây sức của bà không thắng được người phụ nữ quyền lực ấy. Bà ngậm ngùi hối cải, chờ ngày ông Cung quay lại bên bà và tha thứ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật