Khổ vì muốn “bồi bổ“... “chu‌yện ấ‌y“

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dạo này thấy chồng mệt mỏi, gày đi trông thấy, hơn nữa “khoản ấy“ cũng yếu đi, thi thoảng lại “phất cờ trắng” nên Hoa hơi lo lắng. Thấy mấy chị cùng cơ quan bàn bạc về chuyện mua thuốc tẩm bổ cho chồng nên cô cũng tham gia để xem có gì hay không.

Sau một hồi nghe ngóng, cô cũng gửi mua được vài thang thuốc bổ. Tuy giá thành hơi cao nhưng nghĩ tới việc chồng khỏe mạnh, chuyện ân ái được cải thiện thì đắt chút Hoa cũng không tiếc.

Mua về rồi, cô lại hì hục đun sắc cho chồng và chế biến thành viên cho anh dễ uống. Thế nhưng, khi mang thuốc ra, chẳng được lời cảm ơn, Hoa bị chồng mắng cho một trận vì tội phí tiền mua những thứ linh tinh, chẳng có cơ sở khoa học gì cả. Chồng cô nhất định không uống, mặc dù vợ nói: "Nhiều người uống rất hiệu quả. Mấy chị cùng cơ quan cũng mua cho chồng uống, thấy tốt nên em mới mua".
Nghe vợ lải nhải bên cạnh, lại đang bực mình vì mãi mà vẫn chưa hoàn thành xong đề án nên anh càng cáu tiết: "Tốt thì em đi mà uống, anh không uống. Anh chỉ cần nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ là được. Bây giờ anh đang bận, không tranh cãi về vấn đề này nữa". Nói rồi chồng cô lại cắm mặt vào dự án đang viết dở, chẳng thèm để ý đến cảm giác của Hoa.

Ấm ức trước sự vô tâm của chồng, Hoa đành nước mắt ngắn dài đi về phòng. Nghĩ vừa tiếc tiền vừa tiếc công thế là cô đành đem toàn bộ số thuốc cho chú em ở quê. Tuy đã đi cho nhưng Hoa vẫn còn giận chồng lắm nên cứ mặc kệ anh muốn làm gì thì làm.

Trường hợp của Liễu, nhân viên xuất nhập khẩu lại khác. Thấy chồng gày yếu lại hay phải thức đêm để lái xe nên cô rất lo cho sức khoẻ của anh. Tìm hiểu mãi, cô nhờ người mua sâm tận Hàn Quốc gửi về, mua rượu bầu đá tại Bình Định để chồng tẩm bổ, hy vọng anh sẽ khoẻ như lực sĩ.

Sau một vài tuần uống thấy sức khỏe chồng có vẻ khá lên, Liễu nghĩ thuốc có hiệu quả thật. Cô bèn tìm thêm mấy thang khác như: bìm bịp, cá ngựa. Rồi thấy ai bảo cái gì bổ là mua tất miễn sao chồng khoẻ là mừng, còn hơn là phải bỏ tiền vào bệnh viện vừa mệt lại lo lắng. Hết loại này đến loại khác được Liễu luân phiên cho chồng uống. Dù rất ngán nhưng vì chiều lòng vợ, chồng cô vẫn cố nhắm mắt mà "tiêu thụ".

Nhiều lúc anh nói không uống nữa vì cái gì quá cũng không tốt, nhưng cô lại mặt nặng mày nhẹ cho rằng "được vợ chăm thế mà còn không biết hưởng, thử hỏi có mấy người chăm chồng được như thế, nhịn ăn nhịn mặc để tẩm bổ cho chồng". Nghĩ đến công sức của vợ, anh cố uống, nhưng cố mãi cũng không được. Một vài lần anh giả vờ uống rồi ngậm trong họng, chạy vào toliet nhổ ra.

Không may cho anh, một hôm vừa đổ bát thuốc vào toilet thì đứa con gái 3 tuổi bắt gặp và ngay lập tức mách mẹ: "Mẹ ơi bố không ngoan, bố không uống thuốc mà đổ đi". Không kịp phi tang bằng chứng, anh bị bắt tại trận. Liễu tuôn ra một tràng: "Hoá ra, từ trước tới nay anh toàn đổ, anh sợ em đầ‌u độ‌c anh à. Nếu anh không uống thì bảo em sao anh lại vứt đi bao nhiêu công lao của em thế".

Nói rồi Liễu về phòng đóng sập cửa lại. Hai tuần sau đó cô không thèm đả động gì đến chồng. Dù anh có thanh minh thế nào cô cũng bỏ ngoài tai.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật