Bí ẩn ‘giật mình’ về cự‌ּc kho‌ּái

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng cực khoái có thể xảy ra với... người chết và ngay cả khi các ‘cô bé’, ‘cậu bé’ không hề được kích thích.
Bí ẩn ‘giật mình’ về cự‌ּc kho‌ּái
Ảnh minh họa

1. Thai nhi cũng biết... thủ dâm

Mary Roach, chuyên gia tình dục học, đã đưa ra một hình ảnh siêu âm cho thấy bàn tay của thai nhi nam sờ vào chỗ mà sau này sẽ trở thành dươ‌ּng vậ‌ּt. Cô nói hành động đó của thai nhi giống như thủ dâm vậy.

2. Một số người đạt cực khoái khi không hề chạm vào bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc của họ

Điều này có thể làm cho một số người cảm thấy ghê ghê nhưng Roach cam đoan là có một phụ nữ đã đạt được khoái cảm khi không hề có sự kích thích vào cơ quan sin‌ּh dụ‌ּc. Roach chứng kiến cô này đạt được cực khoái khi đang phỏng vấn cô, và đi đến kết luận là chúng ta không trực tiếp điều khiển được cực khoái. Quả thực, có những người đạt cực khoái khi đang đánh răng, thậm chí là ngay trước khi họ bị tai nạn.

3. Cực khoái xảy ra với cả người chết

Ít nhất là họ có thể đạt được cực khoái. Dây thần kinh xương cùng ở xương sống được oxy hóa và kích thích. Vì thế, chẳng có lý do nào là người chết không thể đạt cực khoái cả.

4. Cực khoái có thể làm hơi thở có mùi

Bác sỹ đã phát hiện ra có mùi hôi nhẹ ở lưỡi của phụ nữ sau khi họ giao hợp. Vì thế, muốn bạn tình không ngửi thấy mùi khó chịu của mình, hãy đặt cạnh giường mấy chiếc kẹo cao su để không làm mất đi sự lãng mạn sau khi ân ái.

5. Cực khoái có thể chữa nấc

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng đàn ông bị nấc có thể khỏi ngay lập tức, nếu như anh chàng đạt được cực khoái khi “yêu” vợ.

6. Cực khoái sẽ tăng khả năng mang thai

Hàng trăm năm nay, người ta đã lưu truyền học thuyết: sự co bóp âm đạo giúp hút tin‌ּh dịc‌ּh vào cổ tử cung. Tuy nhiên, vào những năm 1950, một nhóm nghiên cứu mang tên Masters và Johnson cho biết, việc hút tin‌ּh dịc‌ּh này có thể khiến bạn cảm thấy buồn nôn. Họ vẫn chưa khám phá ra liệu tin‌ּh dịc‌ּh có tiến được vào quả trứng thần diệu sau khi phụ nữ “lên đỉnh” hay không.

7. Nghiên cứu về cực khoái ở nữ giới là điều khó khăn

Các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm cho một dươ‌ּng vậ‌ּt giả có gắn máy quay camera mini vào âm đạo của một phụ nữ để xem chuyện gì xảy ra bên trong âm đạo. Thật không thể tưởng tượng được là kết quả lại giống như dươ‌ּng vậ‌ּt thật! Liệu bất cứ thứ gì có hình dáng giống như dươ‌ּng vậ‌ּt cũng mang lại cảm giác “thật” không?

8. Có chàng có thể phóng tinh xa tới gần 2,5 mét

Alfred Kinsey - nhà sinh vật, tình dục học nổi tiếng người Mỹ - đã nghiên cứu sự xuấ‌ּt tin‌ּh ở nam giới. Ông phát hiện có anh chàng có thể phóng tinh xa tới 2,5 mét; tuy nhiên, 3/4 số người tham gia nghiên cứu không phóng xa được như thế. Như vậy, có thể đi đến kết luận chỉ khi đàn ông đạt cực khoái tối đa mới có thể phóng tinh xa đến vậy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật