Những bước lên “đỉnh” vào buổi sáng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Để tránh việc “quá sức” vào buổi sáng, bạn không nên “giao ban” vào buổi tối. Thay vào đó, buổi tối là thời gian chuẩn bị cho buổi sáng hôm sau.
Những bước lên “đỉnh” vào buổi sáng
Đánh thức nàng dậy một cách nhẹ nhàng.

Một trong những sự khác biệt về tình dục giữa nam và nữ là nam giới thích làm “chu‌yện ấ‌y” vào buổi sáng, còn nữ giới lại thích vào ban đêm. Tuy nhiên, nếu các chàng vẫn muốn cùng các nàng lên “đỉnh” vào buổi sáng thì hãy thử làm theo 4 bước sau.

1. Lấy tinh thần từ đêm trước

Để tránh việc “quá sức” vào buổi sáng, bạn không nên “giao ban” vào buổi tối. Thay vào đó, buổi tối là thời gian chuẩn bị cho buổi sáng hôm sau. Bạn có thể đánh răng, xúc miệng để giữ hơi thở có mùi bạc hà thơm tho. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, vì nàng sẽ mất hứng ngay nếu hơi thở của bạn “có mùi”.

Ngoài ra, bạn cũng nên tắm rửa sạch sẽ trước khi đi ngủ đề phòng những “tinh binh” bị rò rỉ. Và điều nữa, bạn đừng quên chuẩn bị ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu nếu 2 bạn đang “kế hoạch”.

2. Hẹn giờ đồng hồ

Thời gian buổi sáng rất ngắn, vậy nên nếu không có sự chủ động, tính toán thời gian kỹ lưỡng, bạn sẽ bị rơi vào trạng thái vội vàng.

Bạn hãy xác định xem bạn cần bao nhiêu thời gian để làm chu‌yện ấ‌y vào buổi sáng thì đủ. Sau khi xác định lượng thời gian, bạn hãy bí mật hẹn giờ đồng hồ. Nhưng điều cần lưu ý, đừng tắt chuông hẹn giờ rồi lại lăn ra ngủ, vì bạn sẽ bỏ lỡ một buổi sáng thật tuyệt đấy.

3. Nhẹ nhàng đánh thức nàng

Tất cả các cô nàng đều không muốn bị gò ép, đặc biệt là vào buổi sáng, thời gian bắt đầu một ngày. Vậy nên bạn hãy nhẹ nhàng đánh thức nàng dậy bằng một khuôn mặt thật đáng yêu với nụ cười tươi tắn trên môi. Nàng của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Bạn hãy chạm nhẹ vào cô ấy, trao cho cô ấy nụ hôn ngắn ở mặt và trên c‌ơ th‌ể. Hãy để tay bạn chơi đùa trên tóc cô ấy. Những động tác này sẽ khiến nàng của bạn bị đánh thức nhưng lại hoàn toàn thoải mái.

4. Kích thích ham muốn ở nàng

Các cô nàng thường không có cảm giác khát khao khi thức dậy vì vậy bạn phải đánh thức cả những ham muốn của nàng. Trước tiên, vì các nàng thường không tự tin về hình thức của mình nên bạn hãy khéo léo khen nàng, dù sự thật nàng vẫn hơi lôi thôi với bộ quần áo nhầu nhĩ và mái tóc rối.

Nếu bạn cảm thấy nhìn cô ấy và “nói dối” thật khó thì tốt hơn hết đừng để cho “mặt đối mặt”. Bạn chỉ cần dùng xúc giác kích thích vào những điểm G của cô ấy một cách nhẹ nhàng. Những cô nàng sẽ nhanh chóng có được sự đê mê nếu bạn tìm đúng điểm ham muốn.

chu‌yện ấ‌y – Không phải nhất thiết theo thời gian, chính vì vậy thỉnh thoảng bạn hãy thử “đổi gió” bằng cách thay đổi thời gian biểu. Và buổi sáng cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để cả 2 lên đỉnh nếu bạn biết cách làm theo 4 bước trên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật