Những điều đàn ông không hiểu về phụ nữ

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Có những việc làm các chàng nghĩ rằng mình sẽ “ghi điểm” trong mắt cô ấy nhưng thực ra không phải vậy. Không phải bởi vì phụ nữ quá phức tạp mà phần lớn là bởi vì đàn ông “phức tạp hoá” nó lên.
Những điều đàn ông không hiểu về phụ nữ
Ảnh minh họa

Sau đây là một số lỗi cơ bản mà đàn ông rất hay mắc phải khi tìm cách tiếp cận và lấy lòng người phụ nữ trong mơ của mình.

1. Gọi cho cô ấy quá thường xuyên

Phụ nữ thích buôn chuyện nhưng như thế không có nghĩa là nàng hứng thú với những cuộc gọi điện thường xuyên chỉ để nói tào lao những vấn đề không đâu vào đâu. Đó là chưa nói, từ trong suy nghĩ, nàng sẽ cho rằng bạn là người hay để ý đến những chuyện nhỏ nhặt (nên mới có thể kéo dài và duy trì những cuộc điện thoại thường xuyên như thế).

Vì thế, các chàng chỉ cần gọi điện thoại cho nàng ở mức độ vừa phải. Tốt nhất là hãy theo tỷ lệ 2:1 hoặc 3:1 (3 lần bạn gọi, 1 lần nàng gọi). Ngoài ra, những câu chuyện bạn kể phải thực sự thú vị chứ không chỉ là lặp đi lặp lại những câu hỏi quá quen thuộc và nhàm chán.

2. Bạn khóc lóc

Bạn đã nghe nhiều người bảo rằng phụ nữ rất thích những người đàn ông tinh tế, nhạ‌y cả‌m và nước mắt đàn ông luôn khiến các nàng rung động. Tự tin với điều đó, bạn không ngại nhỏ nước mắt những khi ở bên cô ấy với mật độ nhiều hơn mức bình thường. Coi chừng phản tác dụng! Phụ nữ sẽ coi đó là biểu hiện của một kẻ yếu ớt, nhiều tính nữ và không đủ mạnh mẽ để làm bờ vai cho mình dựa vào. Đặc biệt nếu đang cùng nhau ở những nơi công cộng mà bạn khóc, nàng sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ và thậm chí có những suy nghĩ cực kỳ tiêu cực về bạn.

Giải pháp tốt nhất của bạn là hãy tỏ ra mình là người giàu cảm xúc bằng những biểu hiện khác. Tránh khóc lóc trước mặt nàng. Đôi khi, nhìn thấy bạn đang kiềm chế những giọt nước mắt đau khổ hay thất bại lại khiến bản năng phụ nữ của nàng trào dâng. Nàng sẽ tự biết được rằng bạn đang cần được an ủi và chia sẻ.

3. Cố gắng nói chuyện một cách dễ thương và đáng yêu

Bạn cảm thấy cực kỳ thích thú với việc cô gái nhỏ của mình có những hành động cực kỳ dễ thương và những chủ đề vô cùng thú vị. Bạn nghĩ rằng nàng cũng thích được thấy điều đó từ bạn? Bạn đã nhầm! Kiểu cách nói chuyện đó sẽ khiến hình ảnh nam tính, mạnh mẽ của bạn mất đi vĩnh viễn trong mắt nàng, trong khi đây lại là những điều nàng mong được thấy ở nửa kia của mình.

Thực ra, bạn có thể thêm vào câu chuyện của mình một số tình tiết nhí nhảnh, ví như tên gọi đáng yêu của thú nuôi, nhưng hãy dừng lại ở đó. Nếu bạn may mắn được nàng chấp nhận cách nói chuyện “kiểu công chúa” ấy thì cũng hãy cẩn thận, lời chê bai, châm biếm của những người xung quanh sẽ dần khiến nàng… suy nghĩ lại.

4. Quá dễ dãi

Thật tuyệt vời nếu đôi khi bạn để cho nàng “sai khiến” mình hoặc chiều theo một vài sở thích quái gở của nàng. Nhưng nếu lúc nào bạn cũng tỏ ra cung phụng nàng như thế thì cũng chưa chắc đã là một ý kiến hay.

 Hãy chứng tỏ rằng mình là người đàn ông quyết đoán bằng việc quyết định chỗ đi chơi hay đề nghị nàng làm điều gì đó cùng mình. Nên nhớ rằng nàng cũng rất thích cảm giác được chiều theo sở thích của bạn bởi điều đó khiến nàng cảm thấy mình thật rộng lượng và dễ thương.

Những điều đàn ông không hiểu về phụ nữ

5. Quá gần gũi với bạn bè và gia đình nàng

Sự chấp nhận của gia đình và bạn bè về mối quan hệ giữa hai người là điều cực kỳ quan trọng đối với nàng. Tuy nhiên, sự thân thiết quá mức lại có thể khiến nàng dè chừng bạn, đặc biệt khi hai người vừa mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Nên để những mối quan hệ đặc biệt này phát triển dần dần theo thời gian. Bạn tỏ ra thân thiện, gần gũi và chân thành nhưng đừng đến mức trở thành người chủ trì cho ngày sinh nhật của em trai nàng khi chuyện của hai người mới chỉ dừng lại ở những cái nắm tay.

6. Chải chuốt kỹ càng

Dù nàng luôn bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để lựa chọn trang phục và trang điểm trước khi đi chơi nhưng nàng lại không thích những anh chàng quá cầu kỳ trong việc chăm sóc vẻ bề ngoài của mình. Những anh chàng luộm thuộm, vụng về thường rất thu hút các cô gái là vì thế, bởi có như vậy thì phụ nữ mới nhìn thấy được “nhiệm vụ” chăm chút của mình sau này.

Chính vì điều này, bạn chỉ cần đảm bảo rằng trông mình không đến nỗi quá tệ hại hay bốc mùi mồ hôi nồng nặc. Nàng thích nhìn thấy bạn là người sạch sẽ nhưng không phải lúc nào cũng xuất hiện với chiếc áo không một chút nếp nhăn và mái tóc luôn xịt keo thơm phức.

7. Bày tỏ về tình yêu của hai người quá sớm hoặc quá thường xuyên

Những câu nói như: “Anh yêu em”, “Đây là tình yêu của đời tôi”… thực sự rất ngọt ngào. Tuy nhiên, nếu bạn bày tỏ điều đó quá sớm với bạn bè của mình hay của nàng thì đều có thể khiến nàng cảm thấy mất tự nhiên và xấu hổ. Nàng sẽ nghĩ rằng bạn không biết quan tâm đến những suy nghĩ của mình trước khi tuyên bố những điều trọng đại như thế.

Để cho những người xung quanh biết tình yêu của bạn đối với cô ấy qua những hành động quan tâm nho nhỏ hoặc cái nhìn âu yếm chỗ đông người là điều bạn nên làm hơn trong trường hợp này.

Những điều đàn ông không hiểu về phụ nữ

8. Nói nhiều

Bạn có thể là người khéo léo và biết cách thu hút mọi người xung quanh vào những câu chuyện của mình. Nhưng chưa chắc đó đã là điều khiến bạn có thể ghi điểm được đối với nàng.

Hãy dừng lại để lắng nghe những chia sẻ của cô ấy chứ đừng biến cô ấy thành cái máy nghe của bạn. Nếu không, nàng sẽ dần dần cảm thấy sự kết nối giữa hai người bị mất đi và rằng bạn là nhân vật quan trọng của mọi người, trừ nàng. Bạn đã nghe đến câu nói: “Im lặng là vàng" rồi chứ?

Eva

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật