5 câu không nên nói với phụ nữ

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đừng nói: “Em nghĩ linh tinh quá nhiều rồi”. Thay vào đó, hãy nói với cô ấy rằng “Nhất định là anh đã có điều gì chưa tốt nên mới làm em phải lo lắng như vậy”. Chắc chắn tình hình sẽ tốt hơn rất nhiều.
5 câu không nên nói với phụ nữ
Ảnh minh họa

“Em nghĩ nhiều quá rồi”

Từ xưa tới nay, thường thì những nghiên cứu cụ thể và tỉ mỉ đều là về phái nữ. Đàn ông nhiều khi không hiểu được tâm lý của phụ nữ, và chính vì thế họ luôn cảm thấy rằng phụ nữ là những người hay lo nghĩ và quá phiền phức. Bạn hãy là người đàn ông biết lắng nghe và chia sẻ với cô ấy những lo lắng, giúp cô ấy cởi bỏ cảm giác hoài nghi. Đừng bao giờ nói với cô ấy rằng “Em nghĩ linh tinh quá nhiều rồi”. Thay vào đó, hãy nói với cô ấy rằng “Nhất định là anh đã có điều gì chưa tốt nên mới làm em phải lo lắng như vậy”. Chắc chắn tình hình sẽ tốt hơn rất nhiều.
“Tôi và cô ấy chỉ là bạn mà thôi”

Khi yêu nhau, con gái thường bắt đầu tỏ ra hoài nghi về đàn ông và các mối quan hệ khác giới.  Lúc này, đàn ông nên nói rằng “Nếu em lo lắng như vậy, anh có thể không có bất cứ mối quan hệ nào với cô gái đó nữa”. Tất nhiên, cô gái của bạn sẽ không bao giờ bắt bạn phải làm thế. Ngược lại, câu nói đó sẽ làm nàng yên tâm hơn. Thế nhưng nếu bạn nói với cô ấy rằng “Em đừng có nghĩ vớ vẩn, anh với cô ấy chỉ là bạn bè đơn thuần thôi”, thì chắc chắn rằng bạn đã làm tăng lên sự hoài nghi trong lòng cô ấy.

“Vậy em nghĩ nó là cái gì?”

Có những cô gái rất hay ghen, nhưng sự ghen tuông đó xét cho cùng thì nó cũng xuất phát từ tình yêu. Bởi vậy, những lúc nàng trở tính ghen tuông, bạn hãy làm cách nào đó giúp nàng “hạ nhiệt” chứ đừng đổ thêm dầu vào lửa bằng câu nói “Thế em nghĩ nó là cái gì?”.

“Em hãy thay đổi để mình tốt hơn”

Thật ra đây là một câu nói mang ý nghĩa tốt. Nhưng khi bạn thì thầm vào tai một cô gái đang yêu thì nó sẽ khiến họ nghĩ rằng “Mình đã làm gì đó chưa tốt khiến anh ấy phải lo nghĩ”.  Đặc biệt, với những cô gái nhạ‌y cả‌m, họ sẽ nghĩ rằng vấn đề này quan trọng hơn những gì bạn định nói. Thay vì dùng những câu nói như vậy, hay nói với nàng rằng “Em rất tuyệt, nhưng nếu thay đổi một chút nữa thôi thì em sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo”.

“Hãy cho anh thời gian của riêng mình”

Câu nói này đối với những cô gái đang yêu mà nói thì thật sự làm cho họ cảm thấy bị tổn thương. Có rất nhiều cô gái luôn muốn được ở bên cạnh người mình yêu và đối với họ, thời gian lúc này bao nhiêu cũng là chưa đủ. Nhưng nếu như nghe thấy câu nói đó, họ sẽ cảm thấy “mình đã làm phiền anh ấy”. Và  tất cả những gì nàng dự định làm cho bạn chẳng mấy chốc sẽ ta thành mây khói.
 Tom
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật