Chồng quan hệ với nhiều cave trong một đêm

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thì ra trong thời gian xa tôi anh đã quan hệ với rất nhiều gái mạ‌ּi dâ‌ּm. Có nhiều đêm anh trở thành một con người cuồng dâ‌m, thác loạn với mấy cô một lúc.
Chồng quan hệ với nhiều cave trong một đêm
Ảnh minh họa
Tôi là N.T.T.N hiện đang là giáo viên cấp 2, chồng tôi là P.V.B là người lái tàu chuyên trở hàng hóa trên biển. Cũng do đặc thù công việc của anh mà vợ chồng tôi phải sống xa cách nhau. Vì thế chuyện chăn gối của vợ chồng cũng không được thường xuyên.

Hồi đầu khi mới cưới, khoảng 2 tháng chồng tôi về nhà một lần. Và mỗi lần đó tôi và anh lại có những đêm ân ái bên nhau thật mặn nồng. Anh thường thì thầm vào tai tôi "bên em anh mới tìm thấy được tình yêu, đạt đến khoái cảm thực sự". Tôi rất hạnh phúc và thấy tự hào khi  nghe anh nói như vậy. Tôi thật sự tin tưởng anh.

Cưới nhau đã được 2 năm mà vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Mẹ chồng sốt ruột giục vợ chồng tôi đi khám. Chồng tôi tặc lưỡi cười mà rằng "Vợ con nó gầy ấy mà, mẹ cứ cho cô ấy ăn nhiều vào ắt cô ấy sinh cho mẹ một cậu bé kháu khỉnh". Qủa thật tôi là một người mảnh mai, hơn nữa  kiến thức giới tính, sức khỏe sinh sản của tôi không nhiều nên tôi cũng nghĩ có lẽ sức khỏe của mình đã khiến khả năng thụ thai ít.  

Thời gian cứ thế trôi đi, tôi vẫn dạy học, chồng tôi vẫn đi tàu xa nhà. Vợ chồng gặp nhau ân ái như ông ngâu gặp bà ngâu.

Nhưng càng về sau, thời gian anh ấy về thăm nhà càng thưa dần đi. Có khi nửa năm mới về. Và trong 2 năm nay, nhiều lần anh về anh đã từ chối ân ái với tôi. Tôi buồn lắm nhưng anh đã dùng những lời lẽ đường mật để giải thích và an ủi tôi. Vốn là người dễ mủi lòng nên tôi cũng nhanh chóng cho qua. Tôi tin anh ấy.

Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi thấy anh biểu hiện bất thường. Anh xin nghỉ làm một thời gian và nói muốn đi du lịch với bạn bè. Kì lạ là ở chỗ chồng tôi không thích đi du lịch. Vì đang trong kì học nên tôi phải đi dạy, không đi cùng chồng được. Chồng tôi đi một mình.

Tôi bất ngờ biết được việc anh đi du lịch là anh dối tôi. Anh H - bạn thân của chồng tôi, tưởng tôi biết rõ bệnh tình của anh ấy nên gọi điện hỏi thăm. Tôi giật mình, bàng hoàng và hoảng hốt...

Tôi đi tìm chồng tôi theo địa chỉ mà anh H cho. Tôi nhìn chồng tôi bất lực bên giường bệnh với bệnh án mắc bệnh lậu, giang mai do quan hệ tình dục bừa bãi, có khả năng vô sinh.

Tôi suy sụp và mất niềm tin hoàn toàn. Từ khi yêu nhau cho đến biết được sự thật, chồng tôi luôn là người tôi đặt niềm tin rất lớn. Tin tưởng, hi vọng nhiều để rồi khi thất vọng thì thật đau đớn.

Tôi nhìn anh mà tim đau nhói, khóc, xót xa.

Anh tỏ ra ân hận, cầu xin tôi tha thứ. Nước mắt của anh cũng rơi theo những câu chuyện mà anh thú thật với tôi.

Thì ra trong thời gian xa tôi anh đã quan hệ với rất nhiều gái mại dâm. Có nhiều đêm anh trở thành một con người cuồng dâm, thác loạn với mấy cô một lúc. Tôi không thể tưởng tượng được là một người chồng điềm đạm, thanh lịch trong mắt mọi người như chồng tôi lại có lúc trở nên như vậy.

Đau đớn và tuyệt vọng, niềm tin tan biến, tôi như mất phương hướng. Nhiều lúc tôi thấy ghê tởm chồng tôi. Hình ảnh chồng tôi hưởng những lạc thú bên những cô gái nhà hàng cứ ám ảnh tôi. Vậy nhưng lương tâm và trách nhiệm khiến tôi vẫn bên cạnh chăm sóc anh ấy.

Hoá ra nguyên nhân chúng tôi chưa có con là do anh. Vậy mà suốt một thời gian dài tôi cứ nghĩ đó là mình và cảm thấy có lỗi vì điều đó bởi tôi lo anh là con trưởng trong gia đình mà không sinh được cháu cho ông bà thì sẽ gặp rất nhiều áp lực. Vậy mà... Thà rằng chưa sinh được con là do tôi, tôi còn đỡ đau đớn.
aFamily
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật