Ứng dụng đa chức năng Life@ cho di động

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Việc tích hợp nhiều chức năng hơn cho một ứng dụng đang là xu thế mới cho thị trường khi ngày càng có nhiều phần mềm đơn lẻ dành cho thiết bị di động.
Ứng dụng đa chức năng Life@ cho di động
Ứng dụng tổng hợp các chương trình cần thiết ngày càng phổ biến.

Các phần mềm cho di động ngày nay giúp người dùng thực hiện các công việc thường nhật như đặt thức ăn, mua hàng hóa, gọi taxi hay những việc đơn giản hơn như tìm kiếm thông tin địa điểm, tra cứu danh bạ… chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone có kết nối Internet.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu, người dùng thường phải tải về điện thoại nhiều ứng dụng khác nhau, gây khó khăn cho việc quản lý. Điều này khá bất tiện và mất thời gian mỗi khi cần truy vấn thông tin. Việc sử dụng quá nhiều ứng dụng từ nhiều nhà cung cấp cũng dẫn đến các mối nguy về bảo mật thông tin cá nhân, gây phiền phức cho người dùng về sau, đồng thời tốn bộ nhớ máy.

Life@ tập hợp các ứng dụng đa chức năng dành cho từng khu vực khác nhau. Hiện phiên bản đầu tiên của ứng dụng này là Life@ District 7, một phiên bản dành cho người dùng ở khu vực quận 7 (TP HCM) với các chức năng như đặt và giao thức ăn, siêu thị trực tuyến, tra cứu thông tin địa điểm, Motorbike Taxi, cập nhật nhanh và liên tục các thông tin đang diễn ra ở quận 7…

Life@ là một trong những ứng dụng tìm kiếm thông tin đa chức năng tại thị trường ứng dụng di động tại Việt Nam. Đại diện công ty Life Transformation, đơn vị phát triển chương trình cho biết, sau khi phát hành ứng dụng Life@ District 7, trong năm 2015 sẽ có thêm khoảng 20 phiên bản được ra mắt để phục vụ người dùng ở tại khu vực khác.

Ứng dụng đa tính năng phục vụ cho cuộc sống thường nhật.

Chương trình Life@ ra đời cho thấy sự phát triển không ngừng của thị trường ứng dụng di động, đòi hỏi các nhà cung cấp phải liên tục cải tiến chức năng của phần mềm cũng như dịch vụ đi kèm. Những ứng dụng tiện ích này ngày càng giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mỗi người dùng sẽ có một tài khoản để sử dụng các dịch vụ được cung cấp.

Để giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu thêm về ứng dụng Life@ District 7, công ty Life Transformations sẽ hợp tác cùng công ty VCG, đơn vị trực tiếp phân phối ứng dụng này tại Việt Nam tổ chức buổi ra mắt sản phẩm vào ngày 28, 29, 30/11 ở Crescent Mall (quận 7, TP HCM). Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Vy Idol và MC Trấn Thành cùng chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 170 triệu đồng.

Theo đó, tất cả khách hàng đến Crescent Mall vào 3 ngày diễn ra sự kiện sẽ được phát phiếu rút thăm có mã code dự thưởng. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin và bỏ vào thùng phiếu. Sau đó tiếp tục truy cập ứng dụng Life@ District 7, có mặt trên App Store và Play Store và nhập vào mã code vào tài khoản của mình.

Người tham gia sẽ có cơ hội trúng một giải nhất trị giá 100 triệu đồng, 10 giải nhì mỗi giải một triệu đồng, 100 giải ba (100.000 đồng mỗi giải) và 5.000 giải tư trị giá 10.000 đồng. Toàn bộ giải thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của người tham gia để có thể sử dụng tất các các dịch vụ của Life@ District 7.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật