Người đẹp Ngân Hà công khai chuyện làm mẹ đơn thân

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vắng mặt một thời gian dài trong làng showbiz, top 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2004 tiết lộ cô đã có con gái 2 tuổi.
Người đẹp Ngân Hà công khai chuyện làm mẹ đơn thân
Ngân Hà từng là mỹ nhân nổi bật của showbiz Việt trong những năm 2003, 2004.

Cô có danh hiệu Hoa khôi các tỉnh phía Nam 2000, đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2003, giành giải Thí sinh có mái tóc đẹp nhất, đứng thứ hai bình chọn qua mạng gương mặt Miss Earth 2003, được trang web Global Beauties bình chọn là 1 trong 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới 2003 và lọt vào top 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2004.

Ngân Hà từng hoạt động trên sàn diễn TP HCM nhưng sau đó rút lui vì ngại những chuyện bon chen, đố kỵ. Cô chuyển sang làm ca sĩ, đã phát hành được 3 album ’Muốn nói với anh’, ’Nhớ nhớ nhớ’ và ’Ngân Hà Galaxy’ nhưng không mấy thành công trên sân khấu ca nhạc.

Một thời gian dài, người đẹp vắng mặt trong làng showbiz một cách bí ẩn. Cô cũng kín đáo không chia sẻ về chu‌yện tìn‌h cảm cá nhân. Ngân Hà chia sẻ: ’Tôi đam mê nghệ thuật nhưng thấy tính cách mình quá hiền lành, đơn giản, không phù hợp lắm để hoạt đọng showbiz nên tập trung làm kinh tế. Nếu sau này có dịp, tôi sẽ trở lại với nghệ thuật để thỏ‌a mã‌n đam mê và xem đó như một nghề phụ’.

Người đẹp cũng bất ngờ tiết lộ, cô đã làm mẹ đơn thân, có một con gái 2 tuổi. ’Tôi thấy bé có xu hướng thích nghệ thuật, âm nhạc nên sau này sẽ đào tạo con trở thành một nghệ sĩ’, cô nói. Ngân Hà tự nhận mình là người rất mạnh mẽ, lạc quan dù có vẻ ngoài yếu đuối, nữ tính.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Ngân Hà tạo dáng tình tứ cùng một người bạn ngoại quốc. Chưa từng mặc áo cưới trong đời thực nhưng cô đã nhiều lần làm cô dâu, tạo dáng trước ống kính. Cô chia sẻ, mẫu nam tên Yuriy Vilner, là một luật sư, rất yêu mến Việt Nam và dự định sau khi đi vòng quanh thế giới sẽ về dải đất hình chữ S sinh sống, lập gia đình.

Ngân Hà rất rạng rỡ, gợi cảm khi diện soiree cưới. Cô khoe đã tốt nghiệp MBA tại Thụy Sỹ và mới mở tiệm áo cưới, váy dạ hội và kinh doanh các dịch vụ cưới cùng người bạn thân là nhà thiết kế Angel Phan.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Andy Phan và nhà thiết kế Angel Phan hỗ trợ thực hiện.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật