Thùy Dung, Ngọc Oanh tìm ứng viên cho Miss World Vietnam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hai người đẹp giúp ban tổ chức tìm ra các thí sinh tiềm năng tại Đà Nẵng và Hải Phòng trong ngày 4 và 5/10.
Thùy Dung, Ngọc Oanh tìm ứng viên cho Miss World Vietnam
Thùy Dung sẽ đồng hành với ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2014 trong vòng sơ khảo tại Đà Nẵng.

Sau hai vòng tuyển chọn tại Hà Nội và TP HCM, ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2014 (tên tiếng Việt là Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới) đã mở rộng thêm các đợt tuyển chọn tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ và Thái Nguyên. Các vòng sơ tuyển này lần lượt diễn ra vào ngày 4, 5, 11 và 12/10. Đại diện ban tổ chức cho biết, sở dĩ họ chọn bốn địa điểm này bởi đây là nơi sản sinh ra nhiều thế hệ người đẹp nổi tiếng.

Thùy Dung, Hoa hậu Việt Nam 2008, sẽ tuyển chọn các người đẹp ở Đà Nẵng trong khi Á hậu Việt Nam 2000 Nguyễn Ngọc Oanh đồng hành ban tổ chức ở Hải Phòng.

Hoa hậu Thùy Dung tâm sự: “Từ trước tới nay, các người đẹp miền Trung chưa có nhiều cơ hội tỏa sáng ở những cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Trong cuộc thi lần này, tôi mong mình sẽ quảng bá được những nhan sắc miền Trung tới khán giả, cũng như tìm được gương mặt xứng đáng đại diện Việt Nam ở các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới".

Á hậu Ngọc Oanh sẽ về quê hương Hải Phòng để tìm thí sinh tiềm năng cho cuộc thi sắc đẹp.

Về phần mình, dù không đoạt giải cao nhất trong cuộc thi nhan sắc năm 2000, Á hậu Ngọc Oanh vẫn được công chúng yêu mến bởi nhan sắc ngày một mặn mà cùng sự năng động khi làm cùng lúc nhiều công việc như MC, diễn viên hay người mẫu. Trong lần trở về quê hương này, cô tỏ ra háo hức vì được gặp những nhan sắc tiềm năng của đất Cảng. "Tôi có một chút ghen tỵ với các thí sinh vì các bạn trẻ bây giờ có nhiều cơ hội, sân chơi mới mẻ hơn. Quan trọng hơn, họ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp", cô tâm sự.

Chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới gồm 75 tập sẽ phát sóng vào 20h hàng ngày trên kênh VTV6 từ 21/10.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật