New Model Vietnam Cycle 1: Đào Minh Thư giành chiến thắng thử thách 3

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vượt qua các ứng viên sáng giá thí sinh đến từ TP.HCM Đào Minh Thư đã giành chiến thắng thử thách thứ 3 với chủ đề Vest/Evening Gown Fashion.
New Model Vietnam Cycle 1: Đào Minh Thư giành chiến thắng thử thách 3
Đào Minh Thư

Vượt qua các ứng viên sáng giá như Trần Thị Phương Thảo, Hồ Hải Triều hay Nguyễn Ngọc Tuấn, thí sinh đến từ TP.HCM Đào Minh Thư đã giành chiến thắng thử thách thứ 3 với chủ đề Vest/Evening Gown Fashion.

Vest/Evening Gown Fashion là thử thách thứ 3 và cũng là thử thách cuối cùng của vòng bán kết cuộc thi New Model Vietnam Cycle 1. Trải qua 2 thử thách trước là Face Fashion và Swimwear Fashion, 5 thí sinh đã bị loại khỏi cuộc thi và 25 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào thử thách 3. Ở thử thách này, các thí sinh nam sẽ diện trang phục với vest và các thí sinh nữ sẽ vận lên người những bộ cánh dạ hội lộng lẫy. Theo đánh giá của hội đồng Ban giám khảo, nhìn chung các thí sinh đã hoàn thành rất tốt thử thách này.

Đinh Bách Đạt, Nhà thiết kế thời trang Việt Nam, cũng là một trong những giám khảo cuộc thi cho rằng ở thử thách này, thí sinh nam thực hiện tốt hơn các thí sinh nữ. Và nhà thiết kế vẫn giành sự ưu ái cho bộ ba thí sinh: Hồ Hải Triều, Lê Ngọc Nam và Trần Thị Phương Thảo.

Trái ngược với ý kiến của NTK Đinh Bách Đạt, Tổng biên tập tạp chí người mẫu quốc tế Male Model Scene, chuyên gia Žarko Davinić đánh giá các thí sinh nữ lại mạnh hơn các thí sinh nam trong thử thách này. Theo ông, có rất nhiều tấm ảnh đẹp đến từ các bạn nữ, điển hình là Trần Thị Phương Thảo, Đào Minh Thư, Bùi Thị Diễm, hay Huỳnh Thị Xuân Trinh,...

Trong phần công bố kết quả tối qua trên Chuyên trang sắc đẹp lớn nhất Việt Nam B-Beauties, BGK cũng đã đưa ra nhận xét rất khách quan về từng thí sinh qua các vòng thi. Theo BTC công bố, ở thử thách thứ 3 này, BTC quyết định không loại bất kỳ thí sinh nào và cũng không công bố danh sách nhóm xuất sắc, nhóm an toàn và nhóm nguy hiểm như thường lệ. Và top 5 thí sinh đứng đầu thử thách 3 đã được BTC công bố như sau:

Với tấm ảnh xuất sắc này, Đào Minh Thư đã giành chiến thắng tuần này.

Vị trí thứ 2 thuộc về Trần Thị Phương Thảo. Trước đó, Phương Thảo cũng đã xuất sắc giành chiến thắng ở thử thách thứ 2 với chủ đề Swimwear Fashion.

Tấm ảnh rất cá tính đã mang đến cho Hồ Hải Triều vị trí thứ 3 trong thử thách Vest/Evening Gown Fashion.

Huỳnh Thị Xuân Trinh…

… và Mạnh Tiến Khôi là cặp thí sinh đồng hạng ở vị trí thứ 4 trong thử thách này.

Vẫn giữ vững phong độ, Lê Ngọc Nam, người đã giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên với chủ đề Face Fashion đã về vị trí thứ 5.

Các thí sinh khác tuy không nằm trong Top 5 thử thách Vest/Evening Gown Fashion, nhưng vẫn được các giám khảo đánh giá rất cao.

Nguyễn Thành Doanh diện bộ vest đỏ rực rất nổi bật.

Nguyễn Đức Anh hóa thân thành một quý ông rất lịch lãm và hiện đại.

Bùi Thị Diễm là thí sinh được BGK đánh giá vẻ đẹp của cô rất hợp nhãn các cuộc thi nhan sắc.

Huỳnh Thanh Sơn được BGK giành tặng nhiều lời khen.

Còn thí sinh đến từ Đà Nẵng, Vương Châu Huynh được giám khảo giành nhiều lời có cánh bởi khuôn mặt đẹp tựa trai Hàn của mình. Một trong những phần thi được đánh giá rất tốt của thí sinh này.

Phần thi được đánh giá ở mức độ “an toàn” của thí sinh Nguyễn Trần Thiên Hà. Cô gái này cũng xuất sắc giành chiến thắng tại thử thách thứ 2.

Bức ảnh tươi trẻ của Nguyễn Ngọc Tuấn đến từ Cần Thơ. Tuy nhiên, phối đồ chưa thật sự ăn nhập là một điểm trừ của chàng thí sinh điển trai trong phần thử thách này.

Nguyễn Văn Hoàng cũng được BGK đánh giá cao bởi vẻ đẹp điển trai đầy lãng tử.

Huỳnh Thị Hồng Hà rất khéo léo khi chọn bộ cánh ôm sát tôn lên đường cong c‌ơ th‌ể.

Phần thi dừng lại ở mức khá của thí sinh Nguyễn Nhật Tài.

Lê Thái Khang có phần thi không thật sự tốt. Theo đánh giá của BGK, điểm yếu của Thái Khang chính là biểu cảm của đôi mắt.

Trần Thị Thanh Mai…

… và Vũ Ngọc Huyền hóa cô dâu xinh đẹp.

Trần Nam Thúy…

… và Nguyễn Thị Tuyết Thảo đã chọn bộ cánh màu đổ rất nổi bật trong thử thách cuối cùng này của vòng bán kết.

Kết quả Top 15 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 6/10 tới đây. Phóng viên chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về cuộc thi New Model Vietnam Cycle 1 đến với độc giả.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật