Mặc nghi vấn đổ vỡ, Trương Quỳnh Anh – Tim tình tứ đi sắm đồ

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Gạt bỏ tin đồn “chén xô bát vỡ”, vợ chồng Trương Quỳnh Anh sau khi “trốn con” để tình tứ trong một sự kiện tại Hà Nội, đã rủ nhau tranh thủ đi sắm đồ cho con.
Mặc nghi vấn đổ vỡ, Trương Quỳnh Anh – Tim tình tứ đi sắm đồ
Trương Quỳnh Anh – Tim

Đây cũng là lần hiếm hoi cặp vợ chồng này sánh bước cùng nhau, ngay cả trong các hoạt động nghệ thuật của Trương Quỳnh Anh người ta cũng ít thấy Tim xuất hiện. Đó chính là lý do khiến nhiều người nghi ngờ sự rạn vỡ của cặp đôi này.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cả hai tại Hà Nội đã đập tan nghi ngờ đó. Vì không muốn xa con nhiều hơn, dù con ở nhà có ông bà chăm sóc nên hai vợ chồng chỉ ở lại một ngày duy nhất, tham dự sự kiện xong là cùng nhau đi sắm đồ cho con.

Tim cho biết, vì Trương Quỳnh Anh đang có rất nhiều dự án về phim ảnh lẫn âm nhạc, nên anh giành phần chăm sóc con và gia đình nhiều hơn, trở thành chỗ dựa của Trương Quỳnh Anh để cô an tâm hoàn thành công việc.

Ngoài những phim vừa thực hiện xong, Trương Quỳnh Anh đang ghi hình cho bộ phim truyền hình Hạnh phúc của người khác. Ngoài ra, cô cũng vừa hoàn thành MV mới của ca khúc mà nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết riêng cho mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật