Sinh nhật Mr Đàm: Cận cảnh 100 con rồng vàng SJC fan tặng

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tối qua, trong tiệc sinh nhật lần thứ 43 của Đàm Vĩnh Hưng, một fan hâm mộ khiến ông hoàng nhạc Việt bất ngờ với món quà sinh nhật “khủng“ dùng 100 chỉ vàng in 100 con rồng SJC trải đường cho Đàm Vĩnh Hưng bước đi.
Sinh nhật Mr Đàm: Cận cảnh 100 con rồng vàng SJC fan tặng
Sinh nhật Mr Đàm

Tối hôm qua 2/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức sinh nhật lần thứ 43 của mình với sự góp mặt của bạn bè thân thiết, những ngôi sao như Bảo Thy, Lê Hiếu, Đăng Khôi, Thúy Hạnh, … (Ảnh: Zing)

Trước đó, Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên, Thanh Thảo cũng đã tổ chức sinh nhật sớm cho nam ca sĩ.

Mọi người đã chờ 3 tiếng đồng hồ để đem đến cho Đàm Vĩnh Hưng một sự bất ngờ khi bước sang tuổi mới.

Ngay sau bữa tiệc sinh nhật, ông hoàng nhạc Việt cũng đã khoe căn phòng ngập tràn quà sinh nhật lên trang cá nhân.

Căn phòng ngập tràn hoa và những món quà sinh nhật mà bạn bè và fan hâm mộ gửi tặng đến Mr. Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng thức tới khuya để mở từng món quà và cảm thấy mình vẫn như đứa trẻ. Anh chia sẻ trên facebook cá nhân: “Tôi thấy mình vẫn chưa "lớn" vì vẫn sẵn sàng thức tới giờ này để mở quà như một em bé!”.

Trong tất cả món quà fan hâm mộ tặng, Đàm Vĩnh Hưng ấn tượng với cuốn sổ tay và món quà cây "ngư‌ời tìn‌h âm nhạc" với tổng cộng hơn 300 lá do chính tay fan hâm mộ làm.

Trong số quà có một cuốn sổ tay rất ấn tượng! Mình đã xem thật lâu. Thêm một cây khô màu trắng vì mỗi chiếc lá có viết tên hai bài hát của mình. Tổng cộng hơn 300 lá" - anh viết trên facebook.

Trước tình cảm của fan, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Anh viết: “Món quà nào cũng được gói bằng cả một sự trân trọng! Cảm ơn tình thương rất cần thiết của mọi người đã dành cho Hưng”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật