Rời showbiz, Midu ngày càng xuống sắc

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Được biết đến là một trong những hot girl xinh đẹp nhất Việt Nam, Midu khiến nhiều người bất ngờ trước hình ảnh kém sắc của mình.
Rời showbiz, Midu ngày càng xuống sắc
Midu
Midu (tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung) vẫn luôn được biết đến là một hot girl có gương mặt xinh xắn và đáng yêu nhất showbiz Việt. Không chỉ sở hữu khuông mặt ưa nhìn, Midu còn khiến nhiều người khâm phục trước thành tích học tập đáng nể.

Midu trong "Thiên mệnh anh hùng".
Bên cạnh đó, cô gái sinh năm 1989 cũng cố gắng thoát khỏi danh hiệu "hot girl" đơn thuần mà muốn mọi người công nhận mình là nghệ sĩ khi tham gia một số dự án phim điện ảnh Việt Nam như "Cô nàng tóc rối", "Thiên mệnh anh hùng", "Mùa hè lạnh", "Những thiên thần áo trắng"...
Cuối năm 2013, Midu tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để dành thời gian tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc. Đến tháng 6/2014 thì Midu bất ngờ quyết định rời bỏ nghiệp diễn để dành mối quan tâm cho gia đình và tình yêu.

Hình ảnh kém sắc của Midu.
Kể từ khi rời xa showbiz, hot girl Sài thành trở nên giản dị và mộc mạc hơn rất nhiều. Cô nàng thường chia sẻ những hình ảnh mà gương mặt ít được chăm chút. Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước một Midu nhợt nhạt và thiếu sức sống. Không còn đôi mắt to tròn ngây thơ, đôi lông mi cong vút, chiếc mũi cao ráo, thanh mảnh mà thay vào đó là gương mặt rất bình thường. Nhìn vào Midu lúc này, không ai nghĩ cô là một trong những hot girl đẹp nhất Việt Nam.

Midu và người yêu.
Tuy vậy, Midu rất hài lòng với cuộc sống bình dị hiện tại. Cô được làm những điều mình thích, ở cạnh gia đình và người yêu. Trước đó, người đẹp sinh năm 1989 đã gây bão dư luận khi công khai yêu Phan Thành, một thiếu gia trẻ Sài thành sở hữu trung tâm mua sắm Saigon Square và dàn siêu xe.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật