Quế Vân đi chân đất, xách túi 300 triệu đồng đi xem phim

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Để “chữa cháy“ cho cậu bạn thân về chiều cao, Quế Vân đã quyết định cởi phăng giày cao gót, đi chân trần chụp ảnh cùng Nam Cường.
Quế Vân đi chân đất, xách túi 300 triệu đồng đi xem phim
Quế Vân

Tối qua (2/10), Quế Vân và Nam Cường cùng dàn sao Việt đã tham gia buổi ra mắt phim Outcast - Mối thù hoàng tộc. Á hậu người Việt thế giới 2013 thu hút người đối diện với trang phục thanh lịch và vẻ ngoài rạng rỡ. Không những vậy, cô còn gây chú ý khi xách chiếc túi hàng hiệu trị giá tới 300 triệu đồng đi xem phim.

Trong buổi họp báo phim lần này, Quế Vân được ca sĩ Nam Cường "hộ tống". Do sở hữu chiều cao khá ổn nên Quế Vân đã quyết định cởi giày cao gót, đi chân trần khi chụp ảnh chung với Nam Cường để nam ca sĩ Khó không bị lép vế.

Quế Vân quyết định cởi giày để cậu bạn thân đỡ bị lép vế bên mình.

Bộ phim Mối thù hoàng tộc kể về vị hoàng tử nhỏ tuổi - người thừa kế ngôi vương - trở thành mục tiêu của một âm mưu ám sát ngay trong triều đình. Cậu chỉ còn biết hy vọng vào sự bảo vệ của chị mình, công chúa Triệu Liên (Lưu Diệc Phi thủ vai) - người vừa được 2 tay lính châu Âu là Arken (Hayden Christensen) và Gallain (Nicolas Cage) tình cờ cứu thoát. Tuy nhiên, những rắc rối không chỉ bắt nguồn từ mối thù bên trong hoàng tộc mà còn được đẩy lên cao trào vì tình cảm của 2 chàng lính ngoại quốc với công chúa Triệu Liên xinh đẹp. Phim được ra mắt vào ngày 3/10 trên các rạp phim toàn quốc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật