Bất ngờ với hình ảnh mộc mạc mới nhất của Vũ Thu Phương

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vũ Thu Phương khiến người hâm mộ không thể rời mắt với khuôn mặt xinh đẹp và tràn đầy sức sống.
Bất ngờ với hình ảnh mộc mạc mới nhất của Vũ Thu Phương
Mặt mộc của Vũ Thu Phương không khác mấy khi trang điểm

Nổi lên là một người mẫu, diễn viên đa năng của showbiz Việt nhưng sau khi kết hôn Vũ Thu Phương hầu như gác lại các hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho cô con gái đầu lòng cũng như dành thời gian vun vén hạnh phúc gia đình và trung chuyên sâu vào lĩnh vực kinh doanh và thiết kế thời trang.

Dù không còn sải bước trên sàn catwalk nhưng tình yêu thời trang của người đẹp vẫn được đốt tiếp trong vai trò nhà thiết kế. Cô tự sáng lập một thương hiệu thời trang của mình và đích thân vẽ từng mẫu thiết kế. Thương hiệu thời trang của Thu Phương mang tên Phoenix_V ngày càng được tín đồ thời trang ưa chuộng. Dù không còn là người của công chúng nhưng Vũ Thu Phương vẫn luôn được khán giả yêu mến và dõi theo.

Mới đây, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ những hình ảnh của một ngày làm việc mới với dòng chia sẻ: "Ngày mới nhiều niềm vui nhé cả nhà". Bà mẹ một con khiến người hâm mộ không thể rời mắt khi khoe đường cong vòng một ẩn hiện trong bộ đầm xanh. Sau khi sinh, Vũ Thu Phương càng đẹp mặn mà và đằm thắm hơn cả thời còn son rỗi. Nhiều người nhận xét Thu Phương trong ảnh có khuôn mặt xinh đẹp và sáng rạng ngời, chứng tỏ người đẹp đang cực kỳ hạnh phúc với cuộc sống viên mãn hiện tại.

Vũ Thu Phương khoe những thiết kế tự tay mình làm

Bà mẹ một con ngày càng xinh đẹp và mặn mà hơn

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật