Vợ 2 lần giúp chồng hiế‌ּp dâ‌ּm

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Có một điều không ai ngờ đến, đó là trong 6 vụ hiế‌ּp dâ‌ּm, đã có 2 lần người đàn ông họ Hạ được vợ tiếp tay.
Vợ 2 lần giúp chồng hiế‌ּp dâ‌ּm
Nhưng có một điều không ai ngờ đến, đó là trong 6 vụ hiế‌ּp dâ‌ּm đó, đã có 2 lần người đàn ông họ Hạ được vợ tiếp tay! (ảnh minh họa)

Trang Sina đưa tin, gần đây, công an quận Lê Thụ, thành phố Tứ Bình, tỉnh Cốc Lâm, Trung Quốc đã bắt giữ thành công kẻ gây án của hàng loạt những vụ cướp của, hiế‌ּp dâ‌ּm, người đàn ông họ Hạ này từ năm 2012 đến nay đã gây ra 8 vụ cướp của và 6 vụ hiế‌ּp dâ‌ּm. Nhưng có một điều không ai ngờ đến, đó là trong 6 vụ hiế‌p dâ‌m đó, đã có 2 lần người đàn ông họ Hạ được vợ tiếp tay.

Cảnh sát cho biết, vào tháng 3 vừa qua, thành phố Tứ Bình liên tiếp xảy ra các vụ hiế‌ּp dâ‌ּm, người bị hại đều là những cô gái trẻ. 10 giờ ngày 25/8, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ nghi can họ Hạ 29 tuổi cùng người vợ họ Giang tới đồn cảnh sát để tiến hành điều tra.

Được biết, do hầu hết những người bị hại vì xấu hổ và e ngại dư luận mà không báo án, khiến công tác điều tra càng thêm khó khăn. Phía cảnh sát đã phải vận động rất nhiều và xâu chuỗi những sự việc của nhiều năm mới tìm ra được kẻ bị tình nghi.

Nghi can cùng vợ cuối cùng cũng đã nhận tội. Từ năm 2012 đến nay, ông Hạ đã gây 8 vụ cướp của và 6 vụ hiế‌ּp dâ‌ּm. Trong đó, 2 vụ hiế‌ּp dâ‌ּm xảy ra vào ngày 27/3/2014 và ngày 6/6/2014 tại một nhà vệ sinh công cộng quận Lê Thụ là có sự tiếp tay của cô Hạ.

Hiện nay, bị cáo họ Hạ và vợ đang bị tạm giam và chờ đợi phán quyết của tòa án!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật