Thời điểm không nên nhắn tin cho chàng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Bắn” liên tiếp các tin nhắn cho chàng có thể “giết chết” mối quan hệ đang nảy nở. Cosmopolitan khuyến cáo những thời điểm bạn nên rời khỏi chiếc di động
Thời điểm không nên nhắn tin cho chàng
Ảnh minh họa
- Sau buổi hẹn đầu vài ngày: Bạn bị thôi thúc phải nhắc nhở anh ta nhớ về mình. Không cưỡng được mong muốn đó bạn nhắn ngay lập tức. “Chàng có cảm giác như mình đang bị săn đuổi”, nhà tâm lý học, thạc sĩ Diana Kirschner, tác giả cuốn “Yêu trong 90 ngày” cho biết. Rất nhiều cô gái nhầm lẫn đây là cách phát tín hiệu để chàng biết mình để ý anh ta. Tuy nhiên, đàn ông với bản chất của kẻ đi săn lại không thích biến mình thành con mồi. Chàng thấy rất khó chịu khi bị “dội bom” tin nhắn như vậy.

- Khi bạn uống rượu: Có thể bạn tỉnh táo, có thể bạn không ý thức được đã nhắn những gì. Vì thế, chớ dại dột mà truyền tải thông điệp khi đã ngà ngà say. Những lời lẽ yêu thương đó có thể sẽ hại bạn khi tỉnh lại bạn mới thấy ân hận vì trót đẩy mình vào tình huống khó xử với chàng.

- Khi bực tức: Trong khi bạn sốt ruột chờ đợi tin nhắn thì chàng vẫn biệt tăm. Cục tức trong lòng ngày càng lớn bạn chuyển cho chàng thắc mắc: “Tại sao anh vẫn chưa gọi cho em?”. Hành động này cho thấy bạn đang ở thế yếu. Nếu cần, anh ta sẽ gọi. Nếu thích, anh ta sẽ không để bạn phải chờ đợi trong vô vọng. “Khi soạn tin nhắn đó, bạn có thể không nhận được một phản hồi nào. Nó thậm chí còn làm bạn trở nên tầm thường”, Kirchner nói.

- Khi cố tỏ ra hài hước: Đôi khi, các cuộc nói chuyện bị gián đoạn kiểu như qua tin nhắn có thể biến những câu đùa hay lời châm chọc nhẹ nhàng hài hước của bạn thành tiêu cực. Ví dụ, chàng có thể hiểu tin nhắn "Ôi trời ơi, tối qua anh thật là mất kiểm soát đấy" theo nghĩa đen. Chàng có thể nghĩ là bạn đã khó chịu trong khi thực tế là bạn chỉ đang gợi nhớ những hành động thú vị của chàng.

- Cả ngày nhắn tin cho anh ấy. Lúc đang yêu bạn có nhu cầu trao đổi thông tin hàng ngày. Với các chàng, ít tin nhắn nhưng đúng thời điểm có ý nghĩa hơn là vô số tin không đúng lúc. Đừng bắt chàng phải nghe những câu chuyện dài lê thê trong khi anh ấy chỉ thích đoạn tin ngắn gọn và chứa đựng nhiều thông tin.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật