Lời giải để chinh phục chàng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phụ nữ cứ loay hoay đi tìm lời giải cho bài toán chinh phục đàn ông mà bỏ qua những gì tiềm ẩn trong con người họ. Tính cách đóng vai trò quyết định trong việc bạn có làm chàng khao khát hay không? Hãy thể hiện đúng bản chất con người mình với tấm lòng chân thành và tình yêu thương rộng lớn.
Lời giải để chinh phục chàng
Ảnh minh họa

Dưới đây là 10 tiêu chuẩn chọn người yêu của các anh chàng:

1. Làm chủ cuộc sống

Một cô gái độc lập trong suy nghĩ và hành động luôn được các chàng trai đánh giá cao. Làm mọi việc mình thích, chịu trách nhiệm về những việc xảy ra, có cuộc sống chân thành, danh dự cá nhân và không phải sống dựa vào ai khác. Tóm lại bạn không ngồi một chỗ chờ đợi một chàng trai nào đó đến lôi bạn đi và bắt đầu cuộc đời của bạn.

 
2.Biết cách tạo lợi thế cho mình
 
Người phụ nữ khôn khéo không bao giờ biểu lộ ra rằng mình đang theo đuổi một người đàn ông mà vẫn làm cho anh ta "chết" đứ đừ. Cô nàng thông minh sẽ không thực hiện các cuộc gọi vô bổ cho chàng trai mình thích mà một cách tự nhiên để đàn ông phải quan tâm và chú ý đến mình. Bằng sự linh hoạt cô đã thể hiện cá tính trong từng câu nói và việc làm

3. Gợi tình nhưng không gợi dục

Mọi người nhìn nhận nàng là người gợi cảm và có phần tươi mát nhưng cử chỉ luôn có chừng mực. Khi bắt đầu quan hệ, nàng không bao giờ công khai ve vuốt đối phương mà luôn kiềm chế. Cô ấy có thể tán tỉnh bất kỳ chàng trai nào không cần động chạm thể xác. Khi hai người đã thật sự thân mật thì những cử chỉ “gần gũi” sẽ được nàng làm thường xuyên như là cách thể hiện sự yêu thương. Tất cả những điều này đều được làm một cách tế nhị mà không quá lộ liễu.

4. Không nôn nóng với se‌ּx

Đã qua rồi cái thời chị em về nhà chồng lo lắng với cái gọi là "cô dâu còn trinh nguyên". Ngày nay quan niệm mới mẻ đã giải phóng họ ra khỏi nhưng băn khoăn. Tình dục đã trở thành bước chuẩn bị tốt cho các đôi yêu nhau.

Tuy nhiên lại có khá nhiều phụ nữ có quan niệm sai lầm khi lấy se‌ּx ra để thay đổi mối quan hệ. Nếu làm chuyện đó quá sớm thì những thói quen trong ân ái sẽ làm cho họ nhàm chán và không còn thèm muốn nhiều khi đã kết hôn.

Một phụ nữ bật đèn xanh quá nhanh với tình dục thì đàn ông lao vào rất nhanh nhưng về sau lại có cảm giác chán ngán. Anh chàng đứng đắn thích một cô gái biết nói lên quan điểm của mình về se‌ּx nhưng không thể hiện sự vồ vập.

5. Quan tâm từng việc nhỏ

Một cô nàng nhận thấy anh chàng của mình chẳng bao giờ có thời gian giặt quần áo, do vậy thường đi mua luôn những chiếc mới. Cô ta liền đưa quần áo của chàng đi giặt mỗi tuần một lần. Tất nhiên bạn không cần phải biến thành cô Tấm. Nhưng điều quan trọng là cần làm những điều nhỏ nhặt để anh ấy biết rằng bạn luôn quan tâm và chú ý tới những nhu cầu nhỏ bé của anh ấy. Và anh ấy cũng phải làm điều ngược lại với bạn.

6. Không tạo áp lực cho người khác

Đàn ông thường không thích bị gò bó và ép buộc chính vì vậy chàng rất ghét bất kỳ một việc làm gì tạo sức ép cho mình. Điều này nhắc nhớ những cô gái rằng hãy tránh xa những sự áp đặt hay đặt lên vai chàng những trách nhiệm nặng nề.

Các chàng trai sẽ thích thú và được thư giãn hơn khi bạn biết cách gợi ra những ý tưởng cho cuộc sống tương lai của hai người. Hãy tạo ra một tình yêu thật ngọt ngào và dịu dàng để cả hai cùng hưởng thụ nó.

7. Là người trợ giúp đắc lực cho chàng

Giúp chàng có được một hình ảnh đẹp đẽ trong con mắt của sếp, biết cách để chàng tỏa sáng trong những dịp quan trọng. Tất cả những điều này cần có sự cộng tác của cả hai.

8. Biết cách cư xử

Phe mày râu luôn đánh giá cao những phụ nữ biết cách giải quyết mọi vấn đề một cách êm đẹp. Nếu chàng mắc lỗi thì điều chàng mong đợi không phải là những hình phạt đề ra mà là sự bao dung và độ lượng. Bạn biết cách cư xử để sao không làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của chàng và luôn giữ được ánh mắt thiện cảm của mọi người với bạn

9. Chỉ gặp gỡ người tốt

Theo Ivillage, cô ấy luôn tìm kiếm người trung thực và đáng tin cậy. Anh ấy cần phải cư xử đúng mực với cô ấy. Nếu anh ấy đã nói là phải làm. Tác phong bên ngoài là một cánh cửa nhìn sâu vào tâm hồn người đàn ông.

10. Coi tình yêu là quan trọng nhất

Nàng biết cách nhận ra những đam mê mà tình yêu mang lại thông qua cảm xúc, lòng nhiệt tình, sự khao khát và cả trong chu‌yện ấ‌y.

Cô nàng tinh tế sẽ phân biệt được đâu là tình yêu thực sự và những thứ na ná tình yêu. Nàng xác định được tình yêu là có cảm giác thoải mái, một sự công nhận duy nhất, trở nên có ý nghĩa với một người và hạnh phúc là đích đến cuối cùng. Tất cả những điều này sẽ là chìa khóa dẫn đến một tình yêu chân chính.

Người phụ nữ khôn khéo không bao giờ biểu lộ ra rằng mình đang theo đuổi một người đàn ông mà vẫn làm cho anh ta "chết" đứ đừ. Cô nàng thông minh sẽ không thực hiện các cuộc gọi vô bổ cho chàng trai mình thích mà một cách tự nhiên để đàn ông phải quan tâm và chú ý đến mình. Bằng sự linh hoạt cô đã thể hiện cá tính trong từng câu nói và việc làm. 
 
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật