Các mẫu đàn ông nên tránh xa

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu chàng của bạn luôn trong tình trạng “viêm màng túi“ và thường xuyên để bạn tài trợ... thì bạn cần có thời gian để đánh giá lại anh chàng này nhé.
Các mẫu đàn ông nên tránh xa
Ảnh minh họa

Dưới đây là một số dấu hiệu để nhận diện những anh chàng mà bạn nên tìm hiểu kỹ và tránh xa:

Luôn “cháy túi”

Chàng lúc nào cũng luôn trong tình trạng cháy túi và luôn đưa ra những lý do hết sức hợp lý để giải thích cho sự “rỗng túi” của mình. Bạn có thấy chàng luôn tìm cách để cải thiện tình hình tài chính? Bạn có bao giờ tự hỏi nguyên nhân vì sao không? Tìm hiểu đi nhé, biết đâu bạn sẽ tìm ra những nguyên nhân mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới

Lười biếng

Bạn thì chăm chỉ học học hành hoặc dậy sớm tinh mơ để chuẩn bị cho một ngày mới. Còn chàng thì vẫn ngủ ngon lành trên giường. Khi bạn đã hoàn thành công việc của một ngày, chàng vẫn nằm ì trên ghế. Nhà cửa chàng ở lanh tanh bành, chẳng bao giờ thấy dọn dẹp… Lúc nào chàng cũng trong trạng thái mệt mỏi, chẳng buồn làm gì… Bạn nên biết đường và nhìn nhận để có đánh giá khách quan về anh chàng này nhé.

Bừa bãi

Có thể bạn chẳng thích những chàng bảnh bao quá, lúc nào cũng chải chuốt. Bởi vậy nên, chàng có nét gì đó lãng tử cũng chẳng sao. Tuy nhiên, nếu chàng xuất hiện những dấu hiệu như thỉnh thoảng lại biến mất vài ngày, uống rượu thì “khủng” hoặc qua đêm tùy tiện, bạn phải cảnh giác đấy nhé.

Luôn để bạn “tài trợ”

Chưa thành vợ thành chồng mà chàng cứ tự nhiên tiêu tiền của bạn như chơi mà chẳng có mảy may trăn trở gì. Bạn cần canh chừng đấy. Những người đàn ông biết tự trọng, rất ít khi họ để cho bạn gái “bao”; hoặc ít nhất cũng tỏ thái độ chia sẻ trong chuyện tài chính. Nếu chàng của bạn cứ để bạn tài trợ dài dài thì đây đích thị là anh chàng “đào mỏ”.

Đối mặt với mẫu người này, trước tiên, bạn nên ngừng các khoản viện trợ và để chàng tự lo cho cuộc sống. Có thể, lúc đầu bạn nghĩ, bạn đang giúp chàng nhưng thực tế, về lâu về dài, bạn đang tạo điều kiện cho chàng ỷ lại và chẳng có lý do gì để thay đổi. Bạn hãy thẳng thắn nói chuyện với chàng, bày tỏ cảm xúc của bạn với chàng nhé. Nếu chàng là người có lòng tự trọng và ý chí, chàng sẽ có động lực để thay đổi. Còn nếu chàng coi những lời góp ý của bạn là thừa thãi, bạn hãy chuẩn bị tránh xa mẫu người này càng sớm càng tốt.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật