“Đánh trận giả“ trên giường - lợi ít hại nhiều

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Muốn chiều lòng vợ nhưng cũng muốn gìn giữ long thể, không ít nam giới đã dùng kế “đánh trận giả” trên giường. Họ â‌ּn á‌ּi thật nhưng lại giả vờ “bắn đạn” khi bạ‌n tìn‌h đã thăng hoa. Tuy nhiên theo các chuyên gia, cách này vừa không thể tiết kiệm năng lượng, vừa gây tác hại khôn lường.
“Đánh trận giả“ trên giường - lợi ít hại nhiều
Thường xuyên "chơi trận giả" sẽ gây tổn hại thần kinh. Ảnh: corbis.com.

Hầu hết, nam giới “đánh trận giả” đều cho rằng, đây là điều bất đắc dĩ phải làm. Vì hồi kết của cuộc "giao ban" bao giờ cũng đem lại khoái cảm tột đỉnh không chỉ cho người đàn ông mà cho cả bạn tình. Tuy nhiên, anh Minh, ở đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội vẫn cố tình triệt tiêu giai đoạn này với suy nghĩ đơn giản là sẽ tiết kiệm được sức khỏe.

Anh tâm sự: “Công việc cuối năm khiến người lúc nào cũng mệt rã rời, hôm nào cũng tối mịt mới được về nhà. Nhưng hễ nghe thấy tiếng kẹt cửa của tôi ở ngoài ngõ là vợ, dù đã lên giường đi ngủ, cũng vùng dậy, đứng chống nạnh giữa cửa lục vấn, nghi ngờ này nọ. Giải thích nhiều lần nhưng cô ấy vẫn không thỏa mãn. Nên cách giải quyết mâu thuẫn nhanh nhất của tôi vẫn là trên giường. Nhưng cũng muốn giữ sức khỏe cho công việc ngày hôm sau nên tôi thường xuyên phải dùng hạ sách bắn đạn giả”.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải nam giới sử dụng thủ thuật này mà có thể qua mắt được các chị em. Nhiều phụ nữ thường xuyên rơi vào tình cảnh này cảm thấy rất bất an. Chị Nguyễn Thị Dung thổ lộ: “Lúc vợ chồng cũng nhau tận hưởng cảm xúc riêng tư là lúc cả hai cảm thấy gắn kết, yêu thương nhau nhiều nhất. Nhưng khi biết anh ấy thường xuyên giả vờ “bắn đạn”, tôi cảm thấy mình bị chồng qua mặt, bị lừa dối. Suy nghĩ chồng không còn yêu thương mình nữa lại xuất hiện".

Tệ hơn không ít phụ nữ đã bị mất cảm giác khi biết rõ tiểu xảo của chồng. Một phụ nữ xin giấu tên tâm sự: “Tôi cảm thấy bị chồng lừa dối, anh ấy “yêu” nhưng không yêu hết mình mà giữ lại làm của riêng. Lâu dần tôi mất cảm xúc khi “ái ân” cùng chồng”.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực tình dục, nam giới khi thủ tiêu giai đoạn thứ tư trong một cuộc ân ái cũng gây cho họ không ít ức chế không đáng có.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thích, chuyên gia tư vấn ở Trung tâm Tư vấn bác sĩ Lê Quang Hồng, cho biết, bất cứ sự can thiệp nào trái tự nhiên cũng gây hại cho sức khoẻ. Và tất nhiên nó không phải là cách giữ sức như các quý ông nhầm tưởng vì khi được kích thích đầy đủ, “cậu bé” sẽ tự động “xuất binh” không phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của nam giới. Thậm chí, khi đó nam giới có muốn kìm giữ để câu giờ cũng khó mà thực hiện được.

Trong tình trạng nam giới “bắn đạn giả” khi bạn tình đã lên đỉnh thì thường suốt quá trình yêu, họ phải rất căng thẳng để điều khiển lý trí, ngăn không cho cảm xúc lấn sân. Thậm chí, họ phải nhắm mắt nghĩ đến các tình huống A, B, C trong ngày như những hợp đồng đang còn dở dang, cuộc thuyết khách vào ngày mai... mới thắng được cảm xúc đang độ hưng thịnh. Do đó, khi bạn tình đã “thăng hoa” thường họ rơi vào tình trạng rất khó chịu như đau đầu, bứt rứt không yên do hưng phấn tình dục không được đáp ứng đầy đủ, gây hại cho thần kinh.

Nếu thường xuyên ngưng giữa đỉnh cao trào này thì sự khoái cảm trong lần ân ái sau giảm đi rất nhiều. Thậm chí, làm rối loạn quy luật hoạt động thông thường của “cậ‌ּu nh‌ּỏ”, khiến nó không thể “xuất binh” được nữa.

Ngoài ra, không ít chuyên gia cũng thốt lên rằng đây là điều hết sức dại dột của cánh mày râu. Chẳng khác nào người có phúc không dám hưởng mà tự mình rúc vào bụi gai.

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ giải thích, việc “nín nhịn” sẽ khiến tốc độ phục hồi máu ở cơ quan sin‌ּh dụ‌ּc chậm lại, “túi hạt” trong trạng thái xung huyết kéo dài, các mao mạch trong “túi hạt” bị rách, dẫn đến viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt. Tệ hơn là “cậ‌ּu nh‌ּỏ” sẽ rơi vào tình cảnh bi đát, có như không do tình trạng hưng phấn, khát vọng tình dục vẫn chưa được đáp ứng làm tăng gánh nặng cho hệ thống thần kinh và cơ quan sin‌ּh dụ‌ּc, kết quả dẫn đến liệt dương.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thích phân tích thêm, một hậu hoạ khôn lường mà khi sử dụng biện pháp giữ sức không phải lối này là “cậ‌ּu nh‌ּỏ” có thể bị ung thư. Bác sĩ giải thích: “Túi hạt” là cơ quan sản xuất và chứa đựng “tinh binh”. Khi “ân ái” máu dồn vào các mao mạch làm cho tiền liệt tuyến và các cơ quan nhạ‌y cả‌m khác trong trạng thái xung huyết. Nếu tuân thủ đúng quy luật nghĩa là sau khi bắn “đạn” khoảng 3 phút, 60% lượng máu dồn về các mao mạch sẽ được rút đi. Khoảng 15 phút sau thì mọi trạng thái của c‌ơ th‌ể trở lại bình thường. Nếu kìm nén không bắn “đạn”, trạng thái xung huyết sẽ kéo dài, tiền liệt tuyến và các mao mạch trong tinh hoàn bị tổn thương, vỡ ra có thể dẫn đến ung thư tiền liệt tuyến.

Bác sĩ Phạm Thị Vui, Trung tâm tư vấn Hiếu Thảo cũng cho biết: “Phụ nữ rất nhạ‌y cả‌m, không dễ bị lừa như suy nghĩ của cánh mày râu. Do đó, khi chồng “chơi trận giả”, phụ nữ thường bị cảm giác hụt hẫng. Vì khi đến độ cao trào, nam giới “xuất binh” là phụ nữ cảm nhận được rõ ràng nhất”.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật