Khi quý bà tự sướng theo kiểu “độc nhất vô nhị”

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đàn ông th‌ּủ dâ‌ּm (TD) là bình thường, nhưng chuyện phụ nữ “tự sướng” thì lại rất ít người biết. Không những thế, họ còn nghĩ ra những cách TD “độc nhất vô nhị” và đầy nguy hiểm…
Khi quý bà tự sướng theo kiểu “độc nhất vô nhị”
Ảnh minh họa

Theo ước tính, có khoảng 10-30% giới nữ có hành vi TD. Tuy nhiên, các chuyên gia tìn‌ּh dụ‌ּc và những các bác sỹ (BS) sản khoa, thực tế con số này còn lớn hơn rất nhiều. Cũng theo các chuyên gia này, phái đẹp có thể “tự sướng” bằng những cách đơn giản đến cách cho vào “chỗ đó” để thỏ‌a mã‌n nhu cầu tìn‌ּh dụ‌ּc.

“Từ hồi còn sinh viên mình đã nghe thầy giáo kể về một trường hợp dùng bóng điện để th‌ּủ dâ‌ּm, chẳng may bóng đèn lại chui tọt vào bên trong và bị vỡ khiến cô này bị chấn thương và chảy máu…, mình không tin. Sau này vào nghề rồi, gặp những trường hợp thực tế như vậy mình mới biết đó là sự thật” – chuyên gia sản phụ khoa BS Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế Thái Hà, Bộ NN & PTNT cho hay.

Rồi bà kể, cách đây 3 năm có một cô gái (khoảng 30 tuổi) rất xinh đẹp tìm đến bà trong tình trạng â‌ּm đạ‌ּo rỉ máu và xây xát rất nhiều. Lúc đầu cô nói dối là bị ngã và bị chấn thương. Sau một hồi hàn huyên, cô ta mới thú nhận trót TD bằng một bóng đèn quả nhót và bị phần đế của bóng đèn rơi vào bên trong dẫn tới tình trạng trên.

Lần khác, trong khi khám phụ khoa cho một cô bé mới 16 tuổi bà rất ngạc nhiên khi thấy âm vật của cô bé chai. Gặng hỏi mãi, cố mới “bật mí”, nguyên nhân của tình trạng trên là do cô tự TD rất nhiều lần bằng cách trượt cầu thang từ năm 8 tuổi. Cách đây không lâu, một trường hợp khác ở TP. HCM cũng “tự sướng” bằng trứng gà và bị chui vào bên trong...

Phụ nữ có nên “tự sướng”?

Nhu cầu sin‌ּh dụ‌ּc của con người (bất kể đàn ông hay đàn bà) có từ khi sinh ra, nó cũng như cơm ăn, nước uống hàng ngày, do đó giải quyết nhu cầu sin‌ּh l‌ּý của mình cũng là chuyện rất bình thường. Nếu người phụ nữ làm chủ được cảm xúc của mình là tốt nhất.

Trong trường hợp không thể kiềm chế được nhu cầu của mình, họ có thể giải tỏa bức xúc bằng cách TD. Nhưng, cũng phải lựa chọn những cách an toàn và phù hợp, chứ cứ “vớ được cái gì cũng cho vào” là vô cùng nguy hiểm – BS Nguyễn Hồng Hà, phụ trách một phòng khám sản khoa tư nhân ở Hà Nội cho biết.

Theo BS Hồng Hà, khi cho các vật lung tung vào â‌ּm đạ‌ּo, khả năng nhiễm trùng do dụng cụ không đảm bảo vệ sinh là vô cùng lớn. Tiếp đó, các dị vật bị vỡ vụn rơi vào bên trong bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc nếu không được phát hiện và lấy ra còn có thể gây nhiễm trùng, chảy máu, nguy hiểm đến tính mạng. Kể cả biện pháp xối nước vào â‌ּm đạ‌ּo cũng không phải là phương án hay. Nếu quá lạ‌m dụn‌g, không những nguy cơ viêm nhiễm rất lớn mà còn làm mất hết dịch nhờn gây khô â‌ּm đạ‌ּo, dẫn đến đau rát khi quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc.

Theo bác sĩ các khổ chủ nên chia sẻ với chồng, bạ‌n tìn‌h của mình về cảm xúc tìn‌ּh dụ‌ּc của mình, từ đó có những cách hóa giải nhu cầu, khả năng, cảm xúc tìn‌ּh dụ‌ּc. Bởi, bà cho biết trong thực tế do những bất đồng trong vấn đề “quan hệ vợ chồng” nhiều người đã lẳng lặng rũ áo ra đi không một lời giải thích. Đây cũng là nguyên nhân của đại đa số các vụ ly hôn. Cũng bởi không hòa hợp được trong vấn đề tìn‌ּh dụ‌ּc, không ít người, đặc biệt là phụ nữ đã phải lựa chọn phương án “tự sướng” để giải quyết vấn đề sin‌ּh l‌ּý cho mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật