“Điện nước“ đầy đủ sao chẳng mần ăn được gì?

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi 50 tuổi, bà xã 45. Tôi thấy mình còn rất sung sức, rất ham muốn. Thế nhưng chẳng hiểu sao thời gian gần đây, bà xã tôi rất “yếu”, có khi nửa tháng, thậm chí cả tháng mới cho tôi “giải quyết” một lần.
“Điện nước“ đầy đủ sao chẳng mần ăn được gì?
Ảnh minh họa
Dù rất bức xúc nhưng tôi không dám làm căng vì sợ bà xã bực mình. Bà xã tôi là trí thức, công việc cũng chẳng có gì nặng nhọc, sức khỏe tốt; đặc biệt còn rất đẹp, nhìn trẻ hơn tuổi rất nhiều. Tại sao bà xã tôi “điện nước” đầy đủ mà lại không mần ăn gì được hả chuyên gia?

minhngoc… yahoo.com.vn

Anh bạn thân mến,

Nhân xét của anh về chị nhà “trí thức, công việc cũng chẳng có gì nặng nhọc, sức khỏe tốt, đặc biệt còn rất đẹp…” chỉ là đánh giá bên ngoài. Không phải ai nhìn bề ngoài “có vẻ” trí thức, khỏe, đẹp… cũng có nhu cầu sin‌ּh l‌ּý cao.

Vợ anh năm nay 45 tuổi tức là đang trong thời kỳ tiền mãn kinh. Người phụ nữ trong giai đoạn này có sự suy giảm hoóc môn của buồng trứng nên ham muốn cũng giảm theo. Biểu hiện dễ thấy nhất là chất nhờn â‌ּm đạ‌ּo không còn nên khi gần gũi bạ‌n tìn‌h, người phụ nữ sẽ bị đau rát nên có tình trạng “sợ gần gũi”.

Anh nên quan tâm đến bà xã nhiều hơn, tìm hiểu xem trong công việc, trong tâm tư tình cảm có gì vướng mắc để vợ chồng cùng tháo gỡ. Đặc biệt, cần “hâm nóng” tình cảm vợ chồng để cả hai không thấy nhàm chán sau nhiều năm chung sống. Vợ chồng càng sống với nhau lâu năm càng phải làm chuyện này chứ không phải chỉ những cặp đôi trẻ mới cần như thế.

Cách xử lý “tại chỗ” cho tình trạng “khô hạn” này là có thể dùng chất bôi trơn cho bà xã mỗi lần gần gũi. Căn cơ hơn là bổ sung nội tiết tố cho chị nhà. Tuy nhiên, vấn đề sử dụng thuốc kích ham muốn và điều chỉnh nội tiết tố phải có ý kiến và chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa chứ không nên dùng tùy tiện.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật