Vật vã vì chồng… “hàng khủng”

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù anh Đại rất “nóng bỏng“ nhưng chị Hường chẳng có cảm giác gì...
Vật vã vì chồng… “hàng khủng”
Dù anh Đại rất “nóng bỏng“ nhưng chị Hường chẳng có cảm giác gì... (Ảnh minh họa)
Ngày chị Hường giới thiệu chồng sắp cưới, bạn bè ai cũng phải tròn mắt chiêm ngưỡng vì vị hôn phu của chị quá “nóng bỏng”. Cũng như cái tên của mình, anh Đại đẹp trai, cao to lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn. Chị Hường nói đùa với bạn: “Đây là còn bình thường nhá, anh ấy mà mặc áo 3 lỗ thì thôi rồi, các chị có mà ngất bởi độ ‘đô con’ của anh”.
Bạn bè trêu lại: “Phải chờ đến đêm tân hôn mới biết nhá, nhìn ngoài không biết ‘nội dung’ ra sao?” Rồi họ phá lên cười với nhau. Hường thấp thỏm mơ đến đêm tân hôn, nhưng dường như hôm đó diễn ra không như chị mong đợi.
Đêm thứ nhất rồi những đêm tiếp theo, chị không thể cùng chồng thăng hoa khi gần gũi. Chị thở dài kể: "Anh ấy cao to phương phi, sức lực, khả năng ‘chiến đấu’  đúng là rất khủng nhưng không hiểu sao tôi chẳng có cảm hứng gì. Tôi muốn anh phải nhẹ nhàng, khơi gợi, dẫn dắt vợ từng bước nhưng không, vừa 'vào cuộc', anh đã hùng hục, thô bạo, vồ vập. Có lúc tôi không chịu được kêu lên thì anh lấy tay bịt miệng tôi rồi tiếp tục hành trình của riêng anh. Sau mỗi lần giao ban, tôi đau đớn vô cùng".
Chị chia sẻ, ban đầu khi cảm xúc không được thăng hoa như mình mong đợi, chị nghĩ hay do bản thân chưa chuẩn bị sẵn tâm lý để tận hưởng. Nhưng không phải, chị thấy mình vẫn hào hứng nhập cuộc trong khi anh cứ “như trâu đất”, cảm xúc trong chị dần thui chột.
Sau một vài lần làm “chu‌yện ấ‌y” với chồng, chị nhất quyết không cho anh đụng vào người thêm lần nào nữa. Với chị, những lần chịu đau đớn như thế là quá đủ. Càng ngày anh càng tỏ ra muốn chiếm hữu chị nhiều hơn, anh chỉ nghĩ tới bản thân mình mà không nghĩ tới cảm giác của vợ lúc đó.
Hai vợ chồng mang hai trạng thái cảm xúc khác nhau, lại không biết cách bày tỏ và giải quyết nên mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng.
Hưng lại khác, biết mình thuộc diện thư sinh, trói gà không chặt, trong khi vợ sắp cưới thuộc diện chân dài, to cao nên trước khi tiến đến hôn nhân, anh đã đi tập thể thao để luyện sức dẻo dai. Anh tham gia từ Yoga để tập thở cho tới thể hình để tăng cơ bắp.
Do kiên trì tập luyện, khoảng vài tháng sau "chuột nhắt" dần dần lớn lên thành "chuột cống" ở hai bên bắp tay, bắp chân. Khả năng chống đẩy của anh cũng thuộc diện siêu hạng trong lớp tập. Anh có thể lên xuống được vài chục lần mà vẫn chưa thấy mệt. Anh tự hào mỗi lần Diệp - người yêu anh áp vào cơ bụng 6 múi chắc nịch của anh mà trầm trồ khen ngợi. Cuối cùng ngày cưới cũng đến.
Đêm tân hôn, chú rể hết sức khấp khởi với dự định sẽ làm cho tân nương mãn nguyện như ý. Nửa năm khổ luyện đã cho anh sức khỏe khá dẻo dai, ngay trong lần đầu tiên anh đã có thể liên tục áp dụng tư thế tập được nhiều người nể phục.
Nhưng chẳng hiểu sao, Hưng vẫn thấy Diệp trơ trơ, hỏi thật, chị vợ cũng chia sẻ rằng mình không hề có cảm xúc thăng hoa nào. Cả tuần sau cũng vậy.
Kết
Nhiều chị em có chồng sở hữu “cậ‌ּu nh‌ּỏ” kém hoành tráng than vãn tại vì điều đó mà chất lượng “yêu giảm sút”. Nhưng nhiều người vợ có chồng thuộc hạng “khủng” thế mà các chị vẫn thở dài sườn sượt. Họ khẳng định, “khủng” hay “mi nhon” đều không làm nên “chu‌yện ấ‌y” hoàn hảo.
Các chuyên gia lĩnh vực tìn‌ּh dụ‌ּc cho rằng, phụ nữ vẫn có thể đạt được đỉnh cao kho‌ái cả‌m ngay khi chồng chỉ mới dạo nhạc bằng những lời âu yếm, những cử chỉ mơn trớn vuốt ve mà chưa cần sử dụng đến "vũ khí chuyên dụng". Với sự khéo léo điệu nghệ,  thời gian đưa "vũ khí" vào "trận địa" dù chỉ khiêm tốn thôi, thậm chí chưa cần "nổ súng" nàng đã hoàn toàn bị chinh phục.
"Để vợ được "lê‌n đỉn‌h" vấn đề không chỉ là "hàng khủng", yếu, khoẻ hay chống đẩy tốt... mà là người chồng đó có biết cách làm cho người phụ nữ "lên" hay không? Nếu người chồng ít hiểu biết về chuyện này thì họ chỉ là một lực điền, nhập cuộc là hùng hục cày xới khi nàng chưa sẵn sàng.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật