Mẹ van xin con gái cho được ngoại tình

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mẹ khóc ngất và đột ngột quỳ xuống van xin tôi hãy thương mẹ. Nếu phải xa T.S, mẹ thực sự không chịu đựng được.
Mẹ van xin con gái cho được ngoại tình
Ảnh minh họa
Không biết lúc này bạn đã tìm được phương án giải quyết cho mình chưa hay cũng giống như tôi đang sống trong sự bối rối và lo lắng tột cùng? Tôi cứ nghĩ những chuyện như thế chỉ xảy ra trong phim và chẳng bao giờ ngờ lại đang phải sống trong tình cảnh đau lòng này.

Dù sao mọi chuyện cũng chưa gây ảnh hưởng lớn tới bạn nên hãy cố gắng vượt qua nhé. Và để đảm bảo an toàn, bạn nên phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đừng để bạn trai bạn ở chung với gia đình, điều đó giống như một quả bom nổ chậm. Tốt nhất hãy tạo khoảng cách để điều đó không bao giờ xảy ra, đừng để phải lâm vào tình cảnh giống tôi vì thật khó để có thể cứu vãn.

Ngay từ lúc còn nhỏ, tôi đã nhận thấy sự rạn nứt trong mối quan hệ của bố mẹ mình. Bố rất yêu thương và chưa đánh tôi bao giờ. Chỉ có điều ông lại đối xử quá tệ với mẹ. Bố có một niềm đam mê không thể từ bỏ đó là cờ bạc, không bao giờ phụ giúp mẹ chăm lo gia đình. Bố tôi cũng là một người đàn ông vô tâm và lười nhác. Mọi chuyện trong nhà từ lớn tới bé, bố đều không bao giờ đụng tay. Tôi thực sự phục mẹ sát đất vì vừa chu toàn việc nhà vừa lo kiếm tiền nuôi con cái ăn học thành người.

Mẹ tôi tháo vát, nhanh nhẹn nên rất thành công trên thương trường. Mẹ còn biết chăm sóc sắc đẹp nên vẫn còn khá trẻ so với tuổi thực. Tôi biết rất rõ, bố mẹ tôi đã ly thân từ lâu. Tuy sống cùng một nhà nhưng hai người chẳng khác người dưng. Bố thường đi sớm về khuya, có khi vài ba hôm mới có mặt ở nhà. Nhiều lúc tôi nghĩ, mẹ giỏi giang xinh đẹp như vậy tại sao không chia tay bố để tìm một hạnh phúc cho riêng mình?

Tôi có người yêu, anh ấy hơn tôi 3 tuổi. Anh cũng đã đi làm được vài năm và là một người tốt tính, nhanh nhẹn. Anh rất chiều và biết cách quan tâm chăm sóc cho tôi. Chúng tôi yêu nhau cũng được 3 năm, tình cảm ngày càng sâu đậm và đang cùng nhau mơ về một tương lai ngập tràn hạnh phúc.
Bạn bè của anh rất quý tôi và ngược lại tôi cũng vậy. Tôi thường xuyên tham gia những buổi đi chơi chung của hội bạn anh. Trong số đó, tôi đặc biệt quý mến vợ chồng anh T.S. Anh là bạn thân từ nhỏ và hàng xóm sát nhà bạn trai tôi. Anh cũng đã cưới vợ được gần 2 năm và có 1 bé trai kháu khỉnh. Qua lời bạn trai tôi kể thì anh là một người hơi trăng hoa trong chu‌yện tìn‌h cảm nhưng lại rất tốt tính và nhiệt tình với bạn bè. Bạn trai nói vậy nhưng tôi chẳng bận tâm lắm. Tôi vẫn thường xuyên cùng bạn trai qua chơi với vợ chồng anh chị ấy. Tôi vẫn sẽ vẫn tin tưởng vào thứ tình bạn đó nếu như không có một ngày...

Hôm đó trời nắng nóng khủng khiếp. Vừa hết giờ làm, tôi tranh thủ rủ cô bạn cùng công ty đi uống nước trong một ngõ nhỏ. Đang nhâm nhi ly sinh tố mát lạnh và chém gió rất hăng, tôi bỗng giật mình. Hình như tôi vừa nhìn thấy người quen. Tôi hơi sửng sốt vì đó là anh T.S. Tôi toan gọi nhưng vội dừng lại ngay vì đập vào mắt tôi là tấm biển có 2 chữ “nhà nghỉ” to đùng. Lại thêm có một phụ nữ đeo khẩu trang kín mít giống hệt mẹ tôi chạy xe máy tấp đến. Anh ta sốt sắng ra đón và chiếc dắt xe honda Lead quen thuộc của nhà tôi. Tôi không tin vào những gì mắt mình đang nhìn thấy.
Nhưng tôi không thể nhầm được, biển số xe kia đúng là của gia đình tôi. Người phụ nữ kia cũng chính là mẹ tôi. Tôi choáng váng và chỉ muốn chạy ngay vào để bắt tại trận. Nhưng tôi lại kìm chế được mình vì còn người bạn đi cùng.

Để chắc chắn hơn về những điều đã nhìn thấy, từ lần đó, tôi đã lén lút theo dõi mẹ. Nhiều lần, tôi bắt gặp mẹ tay trong tay với anh bạn thân của người yêu tôi ngay trong nhà nghỉ quen thuộc đó.

Sau nhiều đắn đo, tôi đã quyết định hỏi thẳng mẹ về chuyện này. Tôi đã cứng lưỡi không nói được lời nào khi mẹ thú nhận. Dù biết làm vậy là sai nhưng mẹ nói mẹ không thể dừng lại được. Mẹ đã không thể điều khiển được tình cảm của mình. Với lại đã từ rất lâu rồi, mẹ không còn tình cảm gì với bố. Tất cả chỉ vì tôi nên mẹ mới cố gắng sống như vậy.
Mẹ cũng nói thực sự yêu T.S, một thứ tình cảm mãnh liệt mà mẹ chưa từng có. Tôi khuyên mẹ chấm dứt tất cả và sẽ coi như không xảy ra chuyện gì nhưng mẹ nói không làm được. Mẹ khóc ngất và đột ngột quỳ xuống van xin tôi hãy thương mẹ. Nếu phải xa T.S, mẹ thực sự không chịu đựng được. Mẹ nói thà bắt mẹ chết chứ nhất quyết không từ bỏ T.S. Nói chung, mẹ quỳ xin con gái được tiếp tục ngoại tình.

Quá sửng sốt trước hành động của mẹ, tôi đã đau khổ bỏ về phòng. Nhưng vừa ra đến cửa, mẹ tôi đã lao đầu vào tường đòi chết. Tôi hoảng loạn quay lại đã thấy đầu mẹ be bét máu... Ngay sau đó, tôi đã đưa mẹ đến bệnh viện cấp cứu. Cũng may vết thương không sao nên mẹ nhanh chóng được về nhà. Chỉ có điều từ lúc đó đến hôm nay mẹ rất buồn. Mẹ cũng chẳng nói năng câu nào, không chịu ăn và uống thuốc.

Tôi không muốn mẹ đau khổ vì cuộc đời mẹ đã phải chịu bất hạnh quá nhiều. Tôi cũng không muốn nhìn mẹ ngày càng héo hon, hao mòn như vậy. Tôi có nên dung túng cho mẹ ngoại tình với bạn thân người yêu không? Nếu bạn trai tôi biết mẹ qua lại với người bạn thân của anh, khi ấy anh sẽ nghĩ gì? Nếu gia đình anh biết thì có thể chấp nhận một thông gia như vậy không?
Và thêm một điều nữa làm tôi nghi hoặc. Mẹ hơn anh T.S tới 24 tuổi, dù mẹ có xinh đẹp thì cũng không thể bằng người vợ trẻ trung của anh ta được. Tôi chỉ sợ anh T.S chỉ lợi dụng mẹ mà thôi. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên đúng đắn nhất lúc này với!
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật