Nhường chồng cho người thứ ba

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Giá như anh đừng đi ngoại tình, giá như chị có bầu thì tất cả đã khác.
Nhường chồng cho người thứ ba
Tôi đã nhường chồng cho tình địch

Chị nuốt nước mắt, chấp nhận chia tay chồng mặc dù chị còn yêu chồng nhiều lắm. Cuộc đời đã không cho chị được như ý, chị chưa có bầu nhưng chồng chị đã có con riêng với người đàn bà khác. Cái thai ấy đã lớn, có phá đi cũng không được. Và người từng khát khao làm mẹ như chị cũng không cho phép mình làm điều đó. Chị khóc nức nở, thương cho số phận của mình.

Lấy chồng hơn 1 năm, chị mong ngóng có thai từng ngày, nhưng có lẽ do vợ chồng chị hiếm muộn, nên càng mong càng buồn. Chị cũng đã đi khám nhiều nơi, bác sĩ cũng nói không vấn đề gì, chỉ là vợ chồng chị chậm con. Thế nên, chị cũng động viên chồng và gia đình chồng bình tĩnh chờ đợi. Không hiểu tâm lý mong có con hay vì vương vấn tình cũ mà chồng đi ngoại tình chị không hay biết. Đến khi người đàn bà ấy đến gặp chị, chị mới vỡ lẽ ra, chồng có quan hệ bên ngoài.

Chồng chị vốn không phải là người đàn ông lăng nhăng như thế, nhưng chị cũng không rõ vì sao, từ khi nào chồng thay tính đổi nết, trở thành một kẻ trăng hoa. Sự việc bại lộ, chồng chị khóc, hối hận vì những việc mình đã làm, cho rằng bản thân đã sai lầm. Nhưng  giờ đây, vì đứa con, anh không thể dễ dàng dứt bỏ mọi thứ. Vả lại, vợ anh cũng chưa có con, nên anh không biết phải đối diện với sự thật này thế nào.


Chồng chị vốn không phải là người đàn ông lăng nhăng như thế, nhưng chị cũng không rõ vì sao, từ khi nào chồng thay tính đổi nết, trở thành một kẻ trăng hoa. (ảnh minh họa)

Tra hỏi cho tới cùng, anh thú nhận, chỉ vì vợ chậm có bầu mà anh đi ngoại tình với người con gái khác, để xem có phải nguyên nhân từ bản thân mình. Nhưng nào ngờ, khi cái thai đã to, anh mới được biết tin. Đắng cay lắm, nhưng cũng vui mừng một chút, vì anh sắp được làm bố.

Nếu chị đồng ý ở lại bên cạnh anh cũng có nghĩa là chị phải cưu mang người phụ nữ kia, và để anh chịu trách nhiệm với đứa con của mình. Chị có thai thì không sao, nhưng chậm 1-2 năm nữa, chị vẫn không có bầu, không biết anh sẽ đối xử với chị ra sao. Cuộc sống này với chị mà nói thật sự bế tắc. Chị đang đau khổ, mệt mỏi, chán nản tất cả mọi thứ.

Giá như anh đừng đi ngoại tình, giá như chị có bầu thì tất cả đã khác. Giờ đây, chị không biết làm gì. Chị đã gói ghém hành lý, đã chuẩn bị tới một nơi rất xa, để anh không tìm thấy chị, sống một cuộc sống mới và tìm cho mình nguồn vui mới. Không biết anh có tìm chị không, nhưng chị vẫn hi vọng rằng, sự ra đi của chị sẽ khiến anh không phải khó xử. Thà chị đau một lần, còn hơn phải chịu cay đắng, tủi nhục cả đời, đón đứa con của người đàn bà khác với anh trong nỗi xót xa và tuyệt vọng.

Quyết định của chị dù thế nào đi chăng nữa, chị cũng cho là đúng đắn. Chị không còn thời gian để đắn đo vì chị đã quá mệt mỏi rồi.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật