Oan nghiệt làm bồ nhí của sếp chồng

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Được mệnh danh là hoa khôi của tập đoàn hơn 2.000 nhân viên nên Thúy Lan biết rõ lợi thế nhan sắc của mình. Tuy nhiên, vì trình độ không có, các sếp lớn hầu hết lại là nữ nên Thúy Lan không có “đất dụng võ”. Sau 5 năm làm việc, Thúy Lan vẫn chỉ miệt mài ở quầy lễ tân “làm dáng” cho công ty.
Oan nghiệt làm bồ nhí của sếp chồng
Ảnh minh họa

Anh đau khổ khi bị vợ "cắm sừng".
Muôn nẻo làm bồ sếp chồng

Trong khi đó, chồng Lan có bằng tiến sĩ. Thông minh, có năng lực nhưng anh Duy vẫn mãi là trưởng phòng “quèn”. Thương chồng, cám cảnh cho bản thân, chị mới nghĩ tới “diệu kế” dùng nhan sắc dọn đường thăng quan, tiến chức cho chồng. Tất nhiên, mọi kế hoạch Lan âm thầm tiến hành một mình. Chị biết chắc nếu bàn bạc, chắc chắn chồng sẽ nổi điên.
Với lợi thế nhan sắc và sự khéo léo, Lan sớm chinh phục được “chú” Toàn. Là Tổng giám đốc nên chú Toàn dễ dàng cất nhắc chồng Lan lên chức Phó giám đốc. Ở cương vị mới, anh Duy dễ dàng khẳng định được bản thân hơn. Từ đó, tiền tài danh vọng ầm ầm chảy vào gia đình chị.
Không khó để anh Duy phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng của vợ (Ảnh minh họa)
Anh Duy hạnh phúc lắm. Anh chẳng bao giờ tưởng tượng mình có thể gặp nhiều may mắn đến vậy. Có tiền, chị càng ăn diện hơn, rực rỡ hơn khiến chú Toàn càng yêu chiều bồ nhí nhiều hơn. Trong khi đó, anh Duy vẫn ngập chìm trong hạnh phúc bất ngờ mà không biết bi kịch đang đợi anh ở phía trước.
Không chủ động như Thúy Lan nhưng Yến Nhi cũng lạc lối trong cuộc tình ngoài luồng với sếp chồng. Sở hữu vóc dáng khá chuẩn và gương mặt ưa nhìn, chị luôn lọt vào tầm ngắm của các chàng trai. Thế nhưng, cuối cùng, chị lại xiêu lòng trước anh Thuận, một con người biết chăm lo cho gia đình hơn là biết khẳng định vị thế ngoài xã hội.
Chị yêu chồng tới mức khó tin. Khi làm bất cứ điều gì, chị đều nghĩ cho chồng trước tiên. Chính vì vậy, bản thân chị không thể tin được sẽ có một ngày mình đi ngoại tình. Mà “đối tác” lại chính là sếp của chồng. Hai người “bắt sóng” nhau trong một lần chị đi du lịch với cơ quan chồng.
Oan nghiệt tình yêu ngoài luồng
Cuộc tình sặc mùi tiền giữa Thúy Lan và “chú” Toàn chỉ giữ được bí mật trong một khoảng thời gian ngắn. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Dù không phải là người tinh ý nhưng anh Duy đâu thể bỏ qua được những lời xì xào, bàn tán. Hầu hết đều đưa ra các nhận định đầy ác ý về vợ anh.
Hàng ngày, những câu nói luôn lọt vào tai Duy: “Nó thì tài giỏi gì chứ. Sẵn sàng dâng vợ cho sếp để dọn đường đi lên. Đúng là loại bỉ ổi. Thế mà lúc nào cũng tỏ vẻ đạo mạo đàng hoàng. Đúng là đời không biết đâu mà lần. Mình cứ coi thường nó đù đờ, ai dè nó cao thủ hơn cả mình”.
Ban đầu anh Duy ức nghẹn vì cho rằng mọi người ghen ghét, dựng chuyện nói xấu mình. Nhưng về sau, khi trấn tĩnh lại và chắp nối các sự kiện, anh cũng cảm giác có sự bất thường. Rồi anh âm thầm theo dõi vợ và sếp. Chẳng khó khăn gì để anh phát hiện ra bí mật động trời.
Bắt quả tang vợ và sếp cùng bước vào phòng của một nhà nghỉ sang trọng, anh Duy như phát điên. Không làm chủ được mình, anh Duy lao vào phòng bắt quả tang đôi gian phu, dâ‌m phụ. Nhưng hoàn toàn khác với suy nghĩ của anh. Chú Toàn không những không lo lắng, sợ hãi mà còn trơ trẽn.
Sếp nói: “Cậu tưởng cậu tài giỏi tới mức tôi cất nhắc cậu lên vị trí hái ra tiền sao. Không có c‌ơ th‌ể ngọc ngà này thì cậu đừng có mơ nhé. Tốt nhất là cậu nên ngoan ngoãn coi như không có chuyện gì thì tôi bỏ qua cho cậu. Nếu không, cậu tự biết điều gì sẽ xảy ra rồi đó. Đến lúc đó, chỉ cậu mất cả chì lẫn chài thôi”.
Lúc này, không nghĩ được nhiều, cơn uất hận bùng lên, anh Duy lao vào đấm đá sếp. Anh giật mình, sợ hãi khi thấy sếp nằm dài trên vũng máu. May mà chú Toàn không chết nên kết quả, anh Duy nhận án 2 năm tù giam.
Thúy Lan cũng không còn được trong vòng tay ngư‌ời tìn‌h nữa khi vợ con chú Toàn săn đuổi chị đòi “xử”.
Cuộc tình của Yến Nhi với sếp của chồng cũng chẳng có kết cục tốt đẹp gì. Mối quan hệ bất chính nhanh chóng bị phanh phui khiến chồng chị chẳng còn mặt mũi nào làm việc tại cơ quan nữa. Anh bỏ mặc vợ ở thành phố rồi bỏ về quê sản xuất và kinh doanh nông sản. Còn chị chẳng biết làm cách nào khác ngoài việc chạy theo năn nỉ chồng tha lỗi. Hiện tại hai anh chị vẫn ly thân.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật