Quan hệ với người hơn 20 tuổi vì thích

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau 2 tuần gặp gỡ, mặc dù anh có gia đình và hơn em 20 tuổi nhưng vì thích nên em đã đồng ý quan hệ với anh. Giờ em băn khoăn không biết anh có yêu em thật lòng hay không?
Quan hệ với người hơn 20 tuổi vì thích
Em đồng ý lên giường sau 2 tuần quen vì thích

Giờ đây em đang vô cùng mâu thuẫn, em không thể hiểu được tình cảm mà người ấy dành cho em là tình yêu đích thực hay chỉ là sự đùa giỡn. Mong chị hãy cho em một lời khuyên!

Năm nay em 23 tuổi, hiện đang là sinh năm cuối. Em có quen một người đàn ông hơn em 20 tuổi và đã có gia đình. Em mới quen được 2 tuần và đã quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với anh. Em vốn không phải là người thích bừa bãi nhưng vì em thích anh nên em mới đồng ý chuyện đó. Anh nói anh yêu em. Anh cũng đã đưa em đi cùng đến những buổi tiệc của bạn bè anh, có cả con trai anh đi nữa. Anh cũng đưa anh về quê cùng với bạn bè của anh. Nhưng em vẫn không tin là anh có tình cảm thực sự với em.

Giờ điều em muốn là kéo dài mối quan hệ này vì em thực sự thích anh. Em thích cách anh đối xử với mọi người, cách anh làm việc. Em thấy anh là người rất đàng hoàng. Những lúc anh về với gia đình và em ở lại đây thì anh cũng ít quan tâm em hơn, không nhắn tin hay gọi điện cho em nữa. Bình thường ngày anh gọi 3 lần mà giờ đây 2 ngày rồi anh không liên lạc. Có phải anh chỉ có ý định đùa giỡ với em phải không? Em thực sự muốn anh quan tâm, muốn là người anh yêu thương. Em không có ý định phá rối gia đình anh. Em chỉ muốn là một người ở bên cạnh anh cho tới khi em lập gia đình. Em phải làm sao đây? Mong chị hãy cho em lời khuyên! (Em gái)

Vì thích nên chỉ sau hai tuần quen biết em đã lên giường với người hơn mình hai mươi  tuổi (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng giờ đây em đang rơi vào một mối quan hệ bế tắc với một người đàn ông đã có gia đình.

Có lẽ điều đầu tiên mà chị cần nói với em đó là cái lời thanh minh "Em không phải là người dễ dãi" dường như không đúng với thực tế. Dù em có bao biện như thế nào thì việc em có quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với môt người sau 2 tuần gặp gỡ đã là một sự quá dễ dài. Em sẽ không thể nào hiểu hết và hiểu đúng một con người chỉ trong hai tuần. Ngay cả khi nếu người em gặp là một người thanh niên, không vướng bận gia đình, một người trẻ trung, phù hợp với em...thì việc em đồng ý làm "chu‌yện ấ‌y" chỉ sau 2 tuần quen biết cũng là rất khó chấp nhận. Huống hồ người đàn ông mà em quen là người hơn em tới 20 tuổi. Ở độ tuổi đó, em hoàn toàn phải giữ mối quan hệ chú cháu với anh ta. Hơn nữa anh ta lại là người đã có gia đình và em biết rõ điều đó, vậy mà chỉ trong khoảng thời gian hai tuần em đã tiến tới quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc. Điều đó lại không phải là một sự dễ dãi ư?

Cái lí do mà em đưa ra lại càng khó thuyết phục. Chỉ đơn giản là thấy thích một người nên sau hai tuần gặp gỡ em đồng ý quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc. Em có nghĩ rằng nếu trong đời người ta cứ gặp và thích một ai đó là đồng ý lên giường thì xã hội này sẽ loạn lên không? Có lẽ sự nông nổi, thiếu chín chắn và suy nghĩ của một cô gái mới lớn như em đã khiến em không phân biệt được đâu là đúng, sai trong một mối quan hệ.

Em cảm nhận thấy anh ta là người rất đàng hoàng và em thích điều đó. Em thích cách anh ta đối xử với mọi người và vì thế em dễ dàng đi quá giới hạn với anh ta trong một thời gian ngắn. Vậy có bao giờ em nghĩ thế nào là một người đàng hoàng thực sự hay không? Người đàng hoàng lại đi quan hệ với một người đáng tuổi con cháu mình, người đàng hoàng đã có vợ lại qua lại với một cô gái trẻ, những điều như thế được gọi là sự đàng hoàng hay sao?

Không cần phải nói quá nhiều đã đủ thấy anh ta hoàn toàn không có ý định yêu thương em thật lòng. Mà ngay cả khi tình yêu thương đó là có thật đi chăng nữa nó cũng là một sự yêu thương sai lầm. Bởi lẽ anh ta là người đã có gia đình, anh ta phải chịu trách nhiệm với tình cảm của mình chứ không thể tùy ý yêu đương ai đó được.

Chỉ có sự nghiêm túc và chân thành mới mang tới hạnh phúc đích thực (Ảnh minh họa)

Việc anh ta đưa em đi cùng tới những chỗ bạn bè của anh ta là điều chẳng khó khăn gì. Em có biết em đi cùng anh ta với tư cách gì hay không? Nó hoàn toàn có thể là một sự giới thiệu khác đi, cốt yếu chỉ để em cảm thấy được an ủi, được thừa nhận và bớt nghi ngờ. Mà cũng rất có thể, những người bạn của anh ta là những "chiến hữu" quá thấu hiểu và cùng "trên bến dưới thuyền" như anh ta. Thậm chí việc em đi cùng anh ta cũng có thể là một minh chứng cho sự kiêu hãnh của anh ta vì đã chinh phục được một cô gái trẻ hơn mình đến 20 tuổi trước bạn bè. Hành động cắt liên lạc với em khi về với gia đình đã đủ nói lên rằng anh ta hoàn toàn là một kẻ lừa dối vợ con và phụ bạc nhân tình.

Điều em cần làm bây giờ là chấm dứt ngay mối quan hệ sai trái với người đàn ông đó. Khi em bắt đầu mối quan hệ này em đã sai lầm và giờ đây cái ước vọng "chỉ mong được ở bên anh ấy cho tới khi nào đi lấy chồng" lại càng sai lầm hơn nữa. Em có biết rằng em đang phá hoại ngầm hạnh phúc của một gia đình và phá hoại đi chính hạnh phúc đang chờ đợi em phía trước hay không?

Dường như em coi việc quan hệ với anh ta không phải là một cái gì đó lớn lao gọi là tình yêu mà đơn giản là vì em thích. Em cũng có những dự liệu "ở bên anh ta cho tới khi nào lấy chồng" cho riêng mình. Thực sự những suy nghĩ đó rất ích kỉ. Hãy học cách sống và suy nghĩ đúng đắn hơn khi chưa quá muộn. Đừng để mọi chuyện đi quá xa tầm kiểm soát. Em cần nghiêm khắc tự kiểm điểm lại bản thân mình trước những hành động nông nổi mà em đã và đang làm. Sau đó hãy sống thật tốt và có thái độ nghiêm túc hơn trong tình cảm để tìm kiếm một hạnh phúc đích thực khác cho riêng mình. Chỉ có sự nghiêm túc và trân trọng tình cảm, xác định điều gì đúng và nên làm mới là chìa khóa để mở ra cơ hội tìm thấy người thực sự thuộc về mình của em.

Chúc em hạnh phúc và may mắn!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật