Khiến nàng ngất ngây chỉ bằng ánh mắt

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không phải đầu tư tốn kém hay phức tạp, chỉ đơn giản bằng ánh nhìn, bạn hoàn toàn có thể khiến cho nàng “đổ gục“.
Khiến nàng ngất ngây chỉ bằng ánh mắt
Thể hiện những gì bạn muốn nói qua ánh mắt (Ảnh minh họa)

Có một sự thật đó là “đong đưa” bằng mắt là một cách vừa an toàn vừa dễ dàng để biết cô ấy có thích bạn hay không.

Trao đổi ánh mắt là một việc vô hại. Bạn có thể làm nó khi đang đi trên đường hay lúc đang ăn uống trò chuyện trong một nhà hàng. Miễn là bạn không làm một cách vụng trộm kỳ cục, nó sẽ là một kinh nghiệm thú vị đem lại nụ cười cho bạn.

Ai mà không thích một vài lần chạm mắt nhau, cho dù bạn không có ý định hẹn hò người đó. Mà điều tuyệt nhất là chỉ thông qua ánh mắt bạn có thể để cô ấy biết bạn thích cô ấy mà không cần phải nói “xin chào”, và bạn cũng có thể thực hiện nó nếu không quyết định được phải làm gì. Trong những lúc đó, hãy nhớ đến 10 bí kíp sau để truyền tải đúng thông điệp của mình.

1. Thỉnh thoảng liếc nhìn một cách tự nhiên

Thấy một người bạn thích? Hãy liếc nhìn một vài lần và hãy làm nó một cách tự nhiên. Không sớm thì muộn người đó cũng sẽ nhận thấy bạn.

2. Trao đổi ánh mắt thoáng qua

Đừng quá vội vàng nếu bạn không muốn mình trông như một kẻ rình mò. Khi cô ấy bắt được ánh mắt của bạn và nhìn lại, hãy “khóa mắt” trong khoảng một giây và lập tức nhìn ra chỗ khác.

3. Lặp lại các ánh nhìn

Hãy tiếp tục công việc ở bước 2, và đừng vội nhìn nhau nhiều hơn một giây.

4. Cho cô ấy thấy những gì trong đầu bạn

Có thể với những lần đầu tiên cô ấy sẽ chỉ nghĩ rằng bạn vô tình nhìn mình mà thôi. Nhưng khi việc đó xảy ra nhiều lần, họ sẽ biết rằng bạn có quan tâm đến họ. Và bạn vẫn cần phải nhớ đừng nhìn lâu hơn một giây để gây sự hứng thú.

5. Gây sự hứng thú

Bây giờ bạn đã gây chú ý cho cô ấy đến mức cô ấy phải nhìn lại để xem bạn có đang ngắm mình không. Đây chính là thời điểm để gây sự hứng thú. Hãy dừng việc nhìn cô ấy trong vài phút, và để cho cô ấy phải nhìn lại bạn. Nếu thành công cô ấy sẽ bắt đầu tự hỏi tại sao bạn không nhìn nữa, và bắt đầu soi bạn xem bạn có nhìn cô ấy không.

6. Đảo chiều ánh mắt

Hãy nhìn cô ấy ở góc mắt. Đừng nhìn trực tiếp, nhưng nhớ để ý đến cô ấy. Bạn phải chờ đến lúc cô ấy nhìn mình, và lập tức nhìn lại. Bằng cách đó, bạn đã biến tình huống trở thành cô ấy thích bạn chứ không phải ngược lại.

7. Nhìn nhau lâu hơn

Khi bạn đã có được sự chú ý của cô ấy, giờ là lúc nhìn nhau nhiều hơn một giây.

Hãy nhìn nàng say đắm để nàng thấy mình thật quyến rũ (Ảnh minh họa)

8. Cười và bẽn lẽn

Hãy nói chuyện với đám bạn, hoăc cố tỏ ra bận rộn, sau đó nhìn cô ấy trong một vài giây. Sau mỗi lần như vậy, hãy nhìn ra chỗ khác trong lúc cười hoặc đỏ mặt một cách lộ liễu. Bạn nên nhớ không cười lúc nhìn nhau mà chỉ cười lúc nhìn ra chỗ khác.

9. Theo dõi phản ứng

Cô ấy có nhìn bạn nhiều như bạn nhìn cô ấy? nếu có, chiến thuật đang hoạt động rất hiệu quả và bạn đang trên đường đến một tương lại vui vẻ đấy. Còn nếu câu trả lời là không, hãy từ bỏ đi. Bạn không thể chiến thắng trong tất cả các cuộc đánh mắt đưa tình!

10. Cười khi nhìn nhau

Nếu bạn đã chắc chắn rằng cô ấy cũng thích mình và bắt đầu trao đổi những cái nhìn kéo dài, hãy bắt đầu tấn công. Trong một lần khóa mắt kéo dài, hãy mỉm cười. Đây là điểm quyết định. Nếu cô ấy cũng cười lại, điều đó có nghĩa bạn đã thành công.Trong trường hợp ngược lại, cô ấy có lẽ chỉ cần thêm một chút thời gian để sẵn sàng hơn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật