Thời điểm “quan hệ“ dễ đậu thai

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc vào buổi sáng có thể giúp bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ làm mẹ.
Thời điểm “quan hệ“ dễ đậu thai
Cần làm “chu‌yện ấ‌y“ ít nhất 2 lần trong thời gian trứng rụng để dễ thụ thai. (ảnh minh họa)
Chọn thời điểm "sex" trong ngày
Theo các bác sĩ, lượng tin‌ּh trù‌ּng của đàn ông buổi sáng nhiều hơn và chất lượng hơn mọi thời điểm khác trong ngày. Trung bình, con số này buổi tối khoảng 87 triệu nhưng buổi sáng lên tới 88 triệu.
Bên cạnh đó, có sự khác biệt lớn về hứng thú se‌ּx của cả hai giới ở buổi sáng và buổi tối. Với những người hay bị sức khỏe chi phối thì se‌ּx buổi tối, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, rất khó “lên đỉnh”. Việc này quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai của phụ nữ. Gợi ý của bác sĩ cũng như chuyên gia tâm lý với những trường hợp này là khung giờ se‌ּx nên đổi sang buổi sáng.
Không được bỏ qua thời điểm trứng rụng
Chúng ta đều biết rằng tin‌ּh trù‌ּng có thể sống được từ 2-3 ngày nhưng trứng chỉ có thể tồn tại trong 12 đến 24 tiếng. Vì vậy để tăng khả năng thụ thai, hai vợ chồng cần quan tâm đến thời điểm rụng trứng để “yêu” cho chuẩn. Cách tốt nhất để dễ dàng có thai là quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc lần một vào 1-2 ngày trước khi trứng rụng và đến ngày trứng rụng lại quan hệ một lần nữa. Chọn đúng thời điểm này sẽ tăng cơ hội thụ thai rất lớn cho bạn.
Tuy nhiên, thời điểm rụng trứng ở chị em phụ nữ khô ng phải dễ dàng xác định và không phải ai cũng giống ai. Thời điểm trứng rụng phụ thuộc lớn nhất vào độ dài chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người. Nếu bạn có chu kỳ đều đặn 28 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ là ngày thứ 14 của chu kỳ. Tuy nhiên, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài đến 35 ngày thì ngày rụng trứng có thể sẽ rơi vào ngày 21 chứ không phải ngày 17 như nhiều người vẫn nghĩ (nhiều người có chu kỳ kinh nguyệt không đều cứ nghĩ rằng thời gian trứng rụng sẽ rơi vào giữa chu kỳ).
Mối quan hệ vợ chồng cũng quyết định đến việc thụ thai
Nhiều phụ nữ cho rằng khả năng thụ thai nhiều hay ít phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng tin‌ּh trù‌ּng của đàn ông. Y học đã chứng minh, trách nhiệm của cả phụ nữ và đàn ông trong việc này như nhau. Cả hai cần phải có tâm trạng thoải mái, sức khỏe ổn định khi se‌ּx.
Theo các chuyên gia tâm lý, se‌ּx – cảm xúc là mối quan hệ qua lại, đôi khi lệ thuộc hoàn toàn vào nhau.
Vậy nên cả 2 đều phải rất chú ý trong thói quen sinh hoạt, làm việc để có 1 đời sống se‌ּx khoa học, chất lượng, đó mới là điều đầu tiên các bạn nên làm nếu muốn nhanh chóng trở thành bố mẹ.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật