Ben Affleck nói về Jennifer Lopez giữa tin ly hôn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong cuộc trò chuyện trên truyền hình, Ben Affleck thừa nhận không thích bị chú ý nhiều, còn khó chịu hơn khi các con thành mục tiêu của cánh săn ảnh. Trong khi đó, vợ anh, Jennifer Lopez lại quá nổi tiếng, luôn thu hút đám đông.
Ben Affleck nói về Jennifer Lopez giữa tin ly hôn
Ben Affleck luôn trưng ra bộ mặt khó ở vì anh không thoải mái khi được chú ý nhiều. Ảnh: Shutterstock.

Ngày 20/6, chương trình trò chuyện Hart to Heart trên đài Peacoc‌k (Mỹ) nhận được sự chú ý lớn khi có khách mời là Ben Affleck. Trong lúc giao lưu với dẫn chương trình Kevin Hart, tài tử sinh năm 1972 đã đưa ra bình luận hiếm hoi về vợ là Jennifer Lopez.

Ben Affleck chia sẻ về Jennifer Lopez trên truyền hình.

Theo ngôi sao Air, độ nổi tiếng của vợ nằm ngoài sức tưởng tượng của anh, đến mức anh bị choáng ngợp trước phản ứng phấn khích của người hâm mộ khi nhìn thấy Jennifer. Ben nhớ lại một kỷ niệm tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York. Lúc đó, cặp vợ chồng đi cùng các con riêng của cả hai.

“Chúng tôi đã đi đâu đó với Jennifer. Tôi không thể nhớ vì cô ấy quá nổi tiếng. Mọi người yêu mến cô ấy và cô ấy thực sự đại diện cho điều gì đó quan trọng đối với mọi người. Đối với tôi, mọi người chỉ nói, ‘Này, tôi thích phim của anh’. Sau đó, họ hét lên, ‘Ahhhh! JLo’. Thật ngoài sức tưởng tượng, anh hiểu ý tôi không?”, Ben kể.

Nam diễn viên bị ấn tượng với một phụ nữ có thâ‌n hìn‌h mập mạp, trông nặng nề khi di chuyển nhưng vẫn bất chấp chạy lùi để quay phim và kêu to tên vợ anh. Phản ứng đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người và tạo ra khung cảnh hỗn loạn. Tình huống đó khiến Ben lo lắng vì họ có 5 đứa trẻ bị bao vây bởi hàng trăm người.

Trong cuộc trò chuyện, Ben cũng giải thích nguyên nhân thường xuyên bị bắt gặp với gương mặt khó ở. Anh từng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội vì không cười suốt Lễ trao giải Grammy 2023.

Tài tử Batman Vs Superman: Dawn Of Justice thừa nhận bản thân là người nhút nhát. Anh không thoải mái mỗi lần bị paparazzi chụp ảnh, càng khó chịu hơn nếu họ làm phiền các con anh.

“Tôi không thích có nhiều sự chú ý. Đó là lý do mọi người nhìn thấy tôi và nói, ‘Tại sao gã này luôn bực dọc vậy?’. Khi ai đó chĩa máy ảnh vào mặt tôi, tôi nghĩ, ‘Được rồi, bắt đầu tôi’... Tôi không phiền. Mọi người có thể chụp ảnh tôi tại câu lạc bộ hoặc các buổi ra mắt phim, với vợ tôi. Tôi không quan tâm, cũng không để ý đến họ. Nhưng với các con tôi thì lại là chuyện khác”, Ben nhấn mạnh.

Ben Affleck không hề đề cập đến tình trạng hôn nhân hiện tại với Jennifer Lopez, có thể cuộc phỏng vấn được ghi hình trước khi tin đồn rạn nứt rộ lên vào tháng 5. Tuy vậy, chia sẻ của nam diễn viên phần nào chứng thực được thông tin cặp đôi trục trặc do khác biệt về tính cách và lối sống.

Trước đó, nguồn tin riêng của People cho hay Bennifer căng thẳng trong hôn nhân do phong cách sống khác nhau. Ben tôn trọng vợ về sự chuyên nghiệp và thành tựu trong công việc, nhưng không thể thích nghi được cuộc sống mà cô có. Jennifer thích mở lòng với người hâm mộ và thế giới, trong khi chồng cô sống nội tâm và riêng tư hơn.

Từng dính nhau như hình với bóng, Bennifer dường như ngày càng xa nhau dù cả hai cố thể hiện mọi chuyện vẫn ổn. Ngày 19/6, cánh săn ảnh phát hiện nữ ca sĩ On The Floor thư giãn một mình trên du thuyền ở thị xã ven biển Sorrento (Italy). Cùng thời điểm, Ben được nhìn thấy chở con trai Samuel trên chiếc xe máy điện quanh khu phố Brentwood (Los Angeles, Mỹ).

Jennifer đi nghỉ một mình giữa tin đồn sắp ly hôn chồng. Ảnh: BackGrid.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật