“Bạn gái” Đình Tú thông báo lên chức mẹ, dân tình rần rần chúc mừng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng khi ’bạn gái’ Đình Tú có tin vui, đã được làm mẹ trên sóng truyền hình.
“Bạn gái” Đình Tú thông báo lên chức mẹ, dân tình rần rần chúc mừng
Anh Đào lần đầu tiên đóng cặp với Đình Tú trong Gặp em ngày nắng

Sáng 11/6, diễn viên Anh Đào bất ngờ thông báo tin vui trên trang cá nhân. Cô hạnh phúc nói: "Cuối cùng thì cô ấy cũng vào vai: Gái một con trông... à mà thôi". Kèm theo là một tấm hình nữ diễn viên ngồi xích đu với dáng vẻ vui sướng và không kém phần xinh đẹp.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng khi Anh Đào có tin vui, đã được làm mẹ trên sóng truyền hình. Thậm chí họ quyết chờ đợi xem "bạn gái" Đình Tú sẽ vào vai một người mẹ như thế nào.

Sắp tới, Anh Đào sẽ vào vai một người mẹ.

- Gái đã có chồng và con hả em? Có được chia tay và yêu đứa khác không đấy! Hóng phim em Đào.

- Chúc mừng Anh Đào đã vào vai mẹ! Liệu có phải chồng là Đình Tú không em?

- Anh Đào vào vai mẹ chắc nghiêm túc lắm đây. Mong chờ vai diễn của em nhé. Chúc em thành công.

Anh Đào (tên thật là Nguyễn Thị Đào) sinh năm 1996, quê Bắc Giang, trong gia đình không có ai làm nghệ thuật. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và hiện công tác cho sân khấu Lệ Ngọc.

Nữ diễn viên xinh đẹp

Anh Đào từng tham gia vai phụ trong một số phim như Lửa ấm, Hướng dương ngược nắng, Trở về giữa yêu thương, Đấu trí và đặc biệt là vai chính Thanh trong Lối về miền hoa đóng cặp với diễn viên Trọng Lân.

Mới đây, Anh Đào trở lại màn ảnh với vai diễn chính thứ 2 trong Gặp em ngày nắng. Trong phim Anh Đào lần đầu đóng cặp với Đình Tú. Cả hai tung hứng khá ngọt từ tình yêu "hợp đồng" đưa lối đến một tình yêu thực sự sau khoảng thời gian hiểu nhau và kết nối.

Thú vị hơn với Gặp em ngày nắng khi nhân vật của Anh Đào đã có những màn ứng biến vô cùng "mượt" trong một số tình huống rối rắm của phim qua nét diễn của cô, người xem thấy sự tự nhiên, không gồng, không kịch…

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật