Con trai NSND Xuân Bắc thi vào lớp 10: “Con làm được nhưng còn phụ thuộc vào người chấm”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong dòng người, khán giả nhanh chóng nhận ra NSND Xuân Bắc đưa con trai đi thi vào lớp 10.
Con trai NSND Xuân Bắc thi vào lớp 10: “Con làm được nhưng còn phụ thuộc vào người chấm”
Bi Béo giờ ra dáng thanh niên chững chạc.

Bi Béo khiến ai cũng ngỡ ngàng và không thể nhận ra vì vẻ ngoài cao lớn phổng phao. Cậu bé ngày càng trổ mã, điển trai nhưng tính cách hài hước, lầy lội vẫn như xưa.

Con trai NSND Xuân Bắc thi vào lớp 10

Hòa cùng không khí tất bật trong mùa thi, NSND Xuân Bắc cũng đưa con trai Nguyễn Nhật Võ Nguyên "Bi béo" (có tên gọi ở nhà là Bi béo) đến điểm thi trong kì tuyển sinh lớp 10. NSND Xuân Bắc động viên con trước khi vào thi. Anh tiết lộ bản thân áp lực và mong tất cả các con đều thi tốt.

NSND Xuân Bắc đưa con trai đi thi.

Khi về nhà, vợ Xuân Bắc nhanh chóng hỏi con kết quả thi: "Làm được bài không con?". Bi Béo liền trả lời dõng dạc khiến phụ huynh "dở khóc, dở cười": "Con làm được nhưng còn phụ thuộc vào người chấm". Bà xã Xuân Bắc nói thêm: "Chả hiểu như thế nào nhưng lạc quan lắm".

Đây không phải lần đầu tiên, cậu ấm Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả với sự hài hước của mình. Trước đó, cậu bé thường được bố cho vinh dự xuất hiện trên trang cá nhân với những màn "tấu hài" độc đáo.

Anh động viên con trước giờ vào thi.

Bi béo thừa hưởng tính cách hài hước từ bố

Có thể nói, chính sự hài hước một cách hồn nhiên, nghĩ gì nói đó của Bi Béo đã khiến cậu bé thu về rất nhiều người hâm mộ. Nhiều người còn hi vọng trong tương lai Bi Béo sẽ xuất hiện cùng bố nhiều hơn và nối nghiệp nghệ sĩ hài của bố.

Bi Béo sinh năm 2009, tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên. Anh chàng từng được bố đưa đi tham gia nhiều chương trình truyền hình. Mỗi lần xuất hiện, con trai Xuân Bắc luôn được khán giả chú ý vì những phát ngôn "đậm muối".

Trong việc dạy con, NSND Xuân Bắc là người tinh tế, nghiêm khắc và vô cùng có trách nhiệm với con cái cũng như gia đình. Thế nên ngay từ nhỏ, các nhóc tỳ đã được bố dạy dỗ cực kỳ cẩn thận, nghiêm túc trong mọi việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật