“Chồng” Hồng Diễm đụng độ “ông xã” Thúy Diễm, visual đỉnh thế nào mà khiến dân tình ghen tị

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thúy Diễm đã bất ngờ đăng tải hình ảnh 2 cặp đôi trong phim Trạm cứu hộ trái tim lên trang cá nhân.
“Chồng” Hồng Diễm đụng độ “ông xã” Thúy Diễm, visual đỉnh thế nào mà khiến dân tình ghen tị
Thúy Diễm và Hồng Diễm có mối quan hệ thân thiết.

Tối 10/6, Thúy Diễm bất ngờ đăng tải hình ảnh 2 cặp đôi trong phim Trạm cứu hộ trái tim lên trang cá nhân. Theo đó, Mỹ Đình (Thúy Diễm) hạnh phúc đứng cạnh ngư‌ời tìn‌h màn ảnh Nam (Tuấn Việt), còn Ngân Hà (Hồng Diễm) tình tứ bên ngư‌ời tìn‌h màn ảnh Vũ (Trương Thanh Long). Kèm theo là dòng trạng thái: "Qua mấy năm sau rồi, nhà ai nhà nấy về êm ấm chưa?

Có đôi có cặp đủ chưa mà 2 anh chị liếc ganh tị tụi tui quá! Tụi tui thì ổn định rồi".

Nữ diễn viên cũng không quên nhắc nhở người hâm mộ hãy mở tivi lên coi phim vì nay đã là thứ 2.

Mỹ Đình (Thúy Diễm) hạnh phúc đứng cạnh Nam (Tuấn Việt), còn Ngân Hà (Hồng Diễm) tình tứ bên Vũ (Trương Thanh Long)

Ngay sau khi được đăng tải, bức hình hai cặp đôi trong Trạm cứu hộ trái tim đã thu hút sự quan tâm từ netizen. Nhiều người đùa rằng cuối cùng "chồng" của Thúy Diễm và Hồng Diễm đã "đụng độ" nhau mặc dù trong phim cả hai liên tục gặp gỡ, là bạn thân của nhau. Họ có chút ghen tị khi cả hai đều có ’chồng’ điển trai và lịch lãm.

Một số người tin rằng Thúy Diễm đang bật mí một phần cái kết của bộ phim. Cụ thể Ngân Hà và Vũ sẽ đám cưới trong những tập phim tiếp theo. Còn cặp đôi Mỹ Đình và Nam sẽ có hôn nhân hạnh phúc.

Vai Mỹ Đình trong “Trạm cứu hộ trái tim" đánh dấu lần đầu tiên ra miền Bắc đóng phim của Thúy Diễm. Mỹ Đình là một cô gái cá tính, xông pha và có chút ồn ào khiến khán giả bức xúc không ít lần.

Thúy Diễm cho biết, Mỹ Đình khá thú vị và khác hẳn với những vai diễn trước đây cô từng đóng. "Dù khán giả có yêu hay ghét thì đây cũng là vai diễn mới mà tôi đảm nhận và muốn thể hiện tốt. Bởi khi thể hiện tốt thì khán giả mới có những phản ứng như vậy", Thúy Diễm bộc bạch.

Nữ diễn viên cho biết, hiện cô đã quay và hoàn thành xong vai diễn của mình. Do đó cô cũng biết được tổng thể câu chuyện và mạch phim sẽ như thế nào. "Chắc chắn về cuối phim khán giả xem sẽ thấy không lan man như vẫn cảm nhận. Phim sẽ có cái kết dễ thương trọn vẹn , đầy đủ với ý nghĩa chữa lành. Tôi và ê-kíp rất mong khán giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ Trạm cứu hộ trái tim", Thúy Diễm nói.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật