Miss Universe Vietnam 2024 khởi động, nhiều cái tên được réo gọi tái xuất

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu dàn thí sinh này góp mặt, Miss Universe Vietnam 2024 sẽ càng trở nên khốc liệt.
Miss Universe Vietnam 2024 khởi động, nhiều cái tên được réo gọi tái xuất
Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Miss Universe Vietnam 2024 chính thức mở cổng đăng ký, tìm kiếm người đẹp kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa. Tương tự như mọi lần, hàng loạt những cái tên dày dặn kinh nghiệm tiếp tục được công chúng réo gọi. Đồng thời, họ được mong muốn tái xuất đường đua Miss Universe Vietnam một lần nữa.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là nhân vật đầu tiên được công chúng nhắc đến. Người đẹp cũng từng xuất thân tại Miss Universe Vietnam và lọt top 15 chung cuộc. So về kinh nghiệm chinh chiến lẫn khả năng làm chủ sân khấu, Quỳnh Châu hoàn toàn có thừa. Cô có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề người mẫu. Năm 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu còn xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 - Miss Grand Vietnam. Người đẹp gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, ứng xử thông minh cùng khả năng cùng việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Không kém cạnh Quỳnh Châu, cô bạn Mai Ngô - Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 cũng được mong ngóng tái xuất Miss Universe Vietnam 2024. Trong họp báo vừa qua, Mai Ngô cũng tham dự với sự thăng hạng về thần sắc. Điều này khiến công chúng lại háo hức hơn nếu cô tái xuất đường đua nhan sắc một lần nữa. Về cuộc thi Miss Universe Vietnam, Mai Ngô đã hai lần chinh chiến nhưng không đạt được vị trí cao.

Đào Thị Hà - Top 5 Miss Universe Vietnam 2019 cũng góp mặt vào danh sách này. Ở mùa giải đó, người đẹp ghi điểm mạnh mẽ với nhan sắc xinh đẹp, khả năng trình diễn tốt cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Dù không đạt được những vị trí cao nhưng Đào Thị Hà đã mở rộng con đường hoạt động. Lần gần nhất, cô lộ diện với thần sắc thu hút, đúng chuẩn Latinh và theo đuổi sự nghiệp MC.

Lệ Nam cũng được réo gọi tái xuất Miss Universe Vietnam 2024. Ở sân chơi này, người đẹp Tiền Giang đã hai lần chinh chiến và đạt được những thành tích ấn tượng gồm top 16 - mùa giải 2022 và top 10 - mùa giải 2022. Bên cạnh đó, Lệ Nam còn xuất sắc "ẵm" giải thưởng phụ Best Face.

Màn dừng chân của Emma Lê tại top 6 - Miss Universe Vietnam 2023 khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Với nhan sắc "bông hồng lai" cùng nền tảng học vấn tốt, người đẹp được kỳ vọng tiến xa hơn nữa. Vì vậy, Emma Lê tiếp tục được công chúng réo gọi chinh chiến khi Miss Universe Vietnam 2024 mở cổng đăng ký tuyển sinh.

Nguyễn Thị Thanh Khoa cũng được mong ngóng tái xuất đường đua Miss Universe Vietnam 2024. Ở mùa giải 2022, cô xuất sắc lọt top 10 chung cuộc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật