Tưởng đã ngó lơ, ai ngờ Quang Linh Vlogs vẫn quan tâm đến Thùy Tiên ấm áp thế này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện Quang Linh Vlogs có cử chỉ quan tâm chu đáo đến Thùy Tiên, chứ không hoàn toàn né tránh tương tác với nàng hậu.
Tưởng đã ngó lơ, ai ngờ Quang Linh Vlogs vẫn quan tâm đến Thùy Tiên ấm áp thế này
Ảnh minh họa

Trong những ngày Thùy Tiên gặp gỡ Quang Linh Vlogs và Lôi Con khi mọi người về Việt Nam chơi, cư dân mạng đã có chút tiếc nuối vì không bắt gặp khoảnh khắc thân thiết nào giữa nàng hậu và Quang Linh. Thùy Tiên chơi đùa với Lôi Con rất thân thiết, nhưng vẫn giữ khoảng cách nhất định với Quang Linh Vlogs để tránh bị khán giả hiểu lầm, "đẩy thuyền".

Thùy Tiên và Quang Linh không đứng cạnh nhau khi chụp ảnh

Những tưởng hai người thực sự né tránh nhau sau quá nhiều tin đồn tình cảm thì mới đây, một khoảnh khắc siêu dễ thương giữa cặp đôi lại khiến netizen chú ý. Chuyện là Thùy Tiên có cùng nhóm của Quang Linh Vlogs đưa Lôi Con lên rừng chơi.

Nàng hậu dành thời gian đi chơi cùng đội châu Phi

Tại đây, nàng hậu nghịch ngợm đu bám lên một rễ cây to và Quang Linh Vlogs đã lấy chân giữ chặt rễ, không để nó đung đưa dễ khiến Thùy Tiên bị ngã. Đến khi Thùy Tiên đã đứng xuống đất an toàn thì Quang Linh mới vui vẻ bỏ chân ra. Tuy chỉ là một hành động rất nhỏ thôi nhưng cũng đủ thấy Quang Linh luôn quan tâm chu đáo đến Thùy Tiên.

Quang Linh lo lắng cho Thùy Tiên. Nguồn: Tiktok Ngotung

Dưới video này, rất nhiều khán giả đã khen Quang Linh Vlogs rất tinh tế, chú ý đến Thùy Tiên nhưng vẫn giữ khoảng cách nhất định để tránh tin đồn tình cảm khiến nàng hậu bối rối. Bởi Thùy Tiên đã nhiều lần nói rằng cô với Quang Linh sẽ mãi là anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng, và netizen "đẩy thuyền" quá nhiều làm Thùy Tiên ngại.

Thùy Tiên chọn đồ rất khéo khi đi công viên nước cùng đội châu Phi

Không chỉ có Quang Linh được khen chăm sóc Thùy Tiên tận tình, nàng hậu cũng ghi điểm khi chọn đồ đi công viên nước với đội châu Phi. Khi này, Thùy Tiên đã mặc bộ đồ bơi dài tay màu đen, vừa bảo vệ làn da dưới ánh nắng vừa đủ kín đáo khi đi cùng nhiều người khác giới. Còn khi đi biển cùng nhóm bạn gái thân, Thùy Tiên sẵn sàng diện đồ bơi hai mảnh khoe vóc dáng đẹp.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật