Lộ ảnh cưới Quang Linh - Thùy Tiên, chuyện gì đang xảy ra?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hình ảnh cưới của Thùy Tiên và Quang Linh đang gây sốt mạng xã hội.
Lộ ảnh cưới Quang Linh - Thùy Tiên, chuyện gì đang xảy ra?
Hình ảnh cưới của Quang Linh và Thùy Tiên gây xôn xao mạng xã hội.

Trong thời gian qua, Quang Linh cùng team Châu Phi trở về Việt Nam để nghỉ dưỡng và giao lưu cùng người hâm mộ. Tại quê hương, Anh chàng cũng hội ngộ với Hoa hậu Thùy Tiên thời gian dài cả hai đồng hành với nhau khi từ thiện ở Angola.

Bất ngờ, trên diễn đàn mạng xã hội xuất hiện ảnh cưới của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và anh chàng YouTuber khiến fan của cặp đôi không khỏi phấn khích.

Tuy nhiên, bức ảnh này chỉ là sản phẩm photoshop một tài khoản yêu mến Quang Linh và Thùy Tiên và không có thật.

Khi Quang Linh và Thùy Tiên gặp gỡ và thân thiết trong chuyến từ thiện ở Châu Phi vào năm 2022, nhiều người hâm mộ liên tục “đẩy thuyền” vì cả hai được nhận xét đều là trai tài gái sắc, vô cùng xứng đôi.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thùy Tiên còn cho biết cô mong muốn bạn đời là người có tâm, có tài và thực sự cho mình được cảm giác an toàn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Khán giả cho rằng Quang Linh hội tụ đầy đủ những yếu tố người đàn ông lý tưởng của nàng hậu. Do đó, hình ảnh fan chế Quang Linh và Thùy Tiên “về chung một nhà” cũng đủ khiến những ai “đẩy thuyền” cả hai phải xiêu lòng.

Cặp đôi Quang Linh - Thùy Tiên liên tục được công chúng "đẩy thuyền" hẹn hò.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng làm rõ mối quan hệ giữa mình và Quang Linh.

“Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn.

Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ team Việt Phi nha”, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ về mối quan hệ với Quang Linh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật